Nhiều nhà phân tích nổi tiếng thời gian gần đây đã đưa ra nhận định nóng hổi về động thái giảm giá iPhone 5s của Apple.

Nhà phân tích nổi tiếng đang làm việc tại Piper Jaffray có tên Gene Munster mới đây đã đưa ra nhận định cho rằng Applesẽ "thử nghiệm với kho hàng còn dư thừa của mình" bằng cách bán ra iPhone 5s ở tầm giá dao động chỉ trong khoảng 250 USD và 350 USD. Động thái này của "táo khuyết" được cho là sẽ nhắm đến các thị trường mới nổi và có sức mua dồi dào như Brazil hay Nga. Cùng quan điểm, nhà phân tích Rod Hall đến từ J.P. Margan cũng cho rằng việc giảm giá iPhone 5s sẽ đến ngay sau khi Apple trình làng chiếc iPhone SE.

Giá iPhone 5s mới cứng có thể chỉ còn 5,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Với nhiều người, iPhone 5s là sản phẩm có thiết kế đẹp nhất của Apple.

Thời gian gần đây, Apple đang tiến hành nhiều chiến lược nhằm chiếm lĩnh được thị phần lớn hơn ở các quốc gia đang phát triển. Ví dụ, ở Ấn Độ, Apple từng bán ra chiếc iPhone 4s với giá tương đương chỉ 175 USD. Ngay lập tức, iPhone 4s trở thành sản phẩm "hot" nhất ở quốc gia đông dân này. Dù vậy, iPhone 4s mới đây cũng đã được dừng bán ở Ấn Độ, mở đường cho màn giảm giá được chờ đón của iPhone 5s và sự ra đời của iPhone SE. Ngay lúc này, iPhone 5s đã là chiếc điện thoại rẻ nhất của Apple ở Ấn Độ với giá 372 USD. Nhìn từ trường hợp của Ấn Độ, có thể thấy Apple đang dần tỏ ra rất ưu ái với các thị trường mới nổi.

Giá iPhone 5s mới cứng có thể chỉ còn 5,5 triệu đồng - Ảnh 2.

2016 sẽ là năm của iPhone 5s?

Vào ngày 21 tháng 3 tới, sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2016 sẽ diễn ra với tiêu điểm là chiếc smartphone màn hình 4 inch mới, mở màn cho một năm "táo khuyết" hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

(Tham khảo: AppleInsider)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google