Đây là lần đầu tiên một hình ảnh được cho là có liên quan đến thiết kế thực tế của iPhone 7 bị rò rỉ.

NoWhereElse.fr cách đây ít giờ đã đăng tải một hình ảnh được cho là bản vẽ kĩ thuật mặt lưng của iPhone 7. Từ hình ảnh rò rỉ, có thể dễ dàng nhận thấy phần nhựa chạy ngang đóng vai trò là ăng ten ở mặt lưng iPhone 6s/ 6s Plus đã được loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ, bạn sẽ vẫn thấy phần dải dựa chạy dọc theo phần đuôi của mặt lưng.

iPhone 7 đã lộ diện, không còn dải nhựa xấu xí? - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ được cho là thể hiện thiết kế mặt lưng iPhone 7.

Đáng chú ý, từ hình ảnh rò rỉ cũng có thể thấy cụm camera sau trên iPhone mới sẽ có kích thước lớn hơn đáng kể nhưng vẫn có cấu trúc dạng tròn. Như vậy, nếu hình ảnh xác thực, khả năng có một hệ thống camera kép trên iPhone mới là khó có thể xảy ra. Dù vậy, trước đó nhiều nguồn tin cho rằng hệ thống camera kép sẽ chỉ được trang bị trên một phiên bản iPhone màn hình 5,5 inch giới hạn cùng tên gọi iPhone 7 Pro.

Năm nay, Apple nhiều khả năng vẫn giữ nguyên chu trình làm mới sản phẩm iPhone 6s/ 6s Plus (thay thế bằng iPhone 7/ 7 Plus) vào khoảng tháng 9. Trước đó, ngay vào ngày 21 tháng 3 tới đây, Apple sẽ có sự kiện lớn đầu tiên trong năm cùng tiêu điểm là màn ra mắt iPhone mới với kích thước màn hình 4 inch.

(Tham khảo: 9to5Mac)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google