Mặc dù tính xác thực của thiết bị rò rỉ chưa được khẳng định, thông tin này cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Hình ảnh mới nhất được cho là iPhone SE mới đây đã tiếp tục xuất hiện tại Trung Quốc. Theo đó, thiết bị rò rỉ lần này có thân máy vàng hồng. Tuy nhiên so với màu vàng hồng có trên iPhone 6s, màu vàng hồng của chiếc máy rò rỉ có vẻ sáng hơn. Cũng có thể thấy rõ iPhone SE có thiết kế là sự giao thoa giữa iPhone 6s và iPhone 5s, tuy nhiên rõ ràng là nó chịu ảnh hưởng từ iPhone 6s nhiều hơn.

Rất tiếc, Tính xác thực của đoạn video liên quan đến iPhone SE này chưa được khẳng định.

Apple được kì vọng sẽ trình làng iPhone SE với kích thước màn hình 4 inch trong sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 3 tới đây. Máy được kì vọng vận hành nhờ chip xử lý Apple A9 đồng thời sở hữu một số thông số như camera trước 5 MP, camera sau 12 MP, công nghệ giao tiếp tầm gần NFC (phục vụ cho tính năng Apple Pay) và bộ nhớ trong 16 GB/64 GB.

iPhone SE bằng xương bằng thịt bất ngờ xuất hiện tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Thiết bị được cho là iPhone SE đặt cạnh iPhone 5s và iPhone 6.

Trang Telegraph cho biết iPhone SE nhiều khả năng sẽ lên kệ tại một số thị trường lớn ngay vào ngày 25 tháng 9, chỉ bốn ngày sau sự kiện ra mắt. Trước đó, ngày bán ra sản phẩm thường được Apple ấn định cách ngày ra mắt khoảng hai tuần. Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, người dùng sẽ có thể mua iPhone SE với mức giá dao động trong khoảng từ 400 USD đế 500 USD tại Mỹ.

(Tham khảo: Telegraph)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google