Rất đơn giản mà lại dễ thực hiện bạn nhé!

Màn thử thách của chúng ta rất đơn giản: đố bạn vừa có thể nghe nhạc từ Youtube, vừa mở thêm một ứng dụng khác trên chiếc iPhone của mình?

Bí rồi đúng không? Hãy theo dõi bài hướng dẫn sau đây để có thêm một mẹo vặt hữu ích trên iPhone bạn nhé. Rất đơn giản và dễ thực hiện thôi.

Nhưng khoan đã, tôi đâu cần vừa nghe nhạc từ Youtube, vừa mở thêm một ứng dụng nào đó? Rảnh à?

Sai, hoàn toàn sai. Đây là một mẹo vặt rất hữu ích mà nhiều người dùng iPhone lâu nay chưa biết đến.

- Thứ nhất, không phải lúc nào list nhạc của bạn cũng có đầy đủ những bài hát yêu thích. Do đó, nghe nhạc trên Youtube là một ý kiến không hề tồi. Đó có thể là nhạc phim, nhạc thính phòng, những bài nhạc được phối lại có độ dài lên tới vài tiếng đồng hồ.

- Thứ hai, thủ thuật này cho phép bạn vừa nghe nhạc, vừa mở các ứng dụng chat chit, hay ghi chú lại một số thông tin cần thiết. Tiện dụng chưa, cùng lúc chúng ta làm được 2 việc, tiết kiệm tối đa thời gian.

- Đặc biệt, với những ai muốn luyện khả năng nghe / nói tiếng Anh, thủ thuật này cực kỳ hữu ích. Vừa bật được các đoạn video ngắn trên Youtube, vừa ghi lại những từ khóa quan trọng dành cho việc học tập, còn gì tiện bằng nữa nào?

Đố bạn có thể vừa nghe nhạc từ Yotube, vừa mở thêm một ứng dụng khác trên iPhone như tôi?

Đây là tất tật những gì cần chuẩn bị cho thủ thuật này và cách thực hiện

Một chiếc iPhone hiện đang sử dụng và tai nghe iPhone đi kèm máy. Những chiếc tai nghe này có chất lượng tốt, lại vừa là phụ kiện tặng kèm, nên bạn sẽ không phải bỏ ra thêm bất kì chi phí nào.

Đây là cách thực hiện:

- Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone. Gõ vào địa chỉ Youtube, bật video bạn mong muốn.

- Bước 2: Cắm tai nghe vào iPhone, lưu ý phải là tai nghe tặng kèm máy nhé.

- Bước 3: Thoát Safari đang chơi video trên Youtube. Sau đó, sử dụng nút nhấn chính giữa trên phần điều khiển của tai nghe (ở giữa nút tăng, giảm âm lượng) để tiếp tục chơi video ngay cả khi thoát ứng dụng.

- Bước 4: Tới đây chúng ta có thể mở thêm các ứng dụng khác, ngay cả khi Youtube trên Safari không được bật. Chúng ta có thể mở ứng dụng Ảnh để xem ảnh, mở Facebook để đọc thông tin, hoặc mở ứng dụng Ghi chú để viết lách, hoặc học tập chẳng hạn.

Lưu ý: Do thủ thuật này cần dùng tới tai nghe iPhone, nên chúng ta buộc chỉ có thể nghe âm thanh với mức âm lượng vừa phải mà thôi. Còn nếu muốn nghe loa ngoài, các bạn hãy chịu khó bật máy tính hoặc laptop lên. Mà tầm này một khi đã lười rồi, thì chỉ có iPhone và tai nghe là giải quyết được vấn đề thôi.

Thủ thuật trên rất đơn giản và dễ thực hiện phải không? Chúc các bạn sớm thành công!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google