Cái gì cũng vậy thôi, xay như thế này bảo sao không hỏng.

Trong số những kiểu "tra tấn" các thiết bị di động, sử dụng máy xay sinh tố là một trong những cách "cổ điển" nhất. Tuy nhiên, sự hứng thú mà nó mang đến cho người xem chưa bao giờ giảm sút. Mới đây, Samsung Galaxy S7 Edge, một trong hai smartphone mới nhất Samsung vừa ra mắt, đã trở thành đối tượng tiếp theo được mang ra làm... sinh tố.

Tác giả của video ấn tượng bạn đang xem không ai khác chính là TechRax.

Dĩ nhiên, Samsung Galaxy S7 Edge không thể "chống cự" lại thử nghiệm có phần quá sức đối với bất kì chiếc điện thoại nào này. Theo đó, máy có vẻ bị hỏng màn hình chỉ vài giây sau khi bị xay. Tổng cộng trong thử nghiệm này, TechRax đã xay chiếc Samsung Galaxy S7 Edge trong khoảng 2 phút. Kết quả cho thấy một phần của chiếc điện thoại này (phần pin) đã bị xay mịn. Phần màn hình và thân máy tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao cũng bị xay nát trong khi đó phần còn lại thì dường như không hề hấn gì.

Xem Galaxy S7 Edge nát nhừ trước màn tra tấn bằng máy xay sinh tố - Ảnh 2.

Liên quan đến những chiếc điện thoại mới nhất của Samsung, trước đó, TechRax cũng đã thực hiện thử nghiệmthả rơi chiếc Samsung Galaxy S7 Edgevà thu hút được khá nhiều lượt xem trên YouTube.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google