Quá trình vượt cạn của một người mẹ đã được chia sẻ theo thời gian thực lên mạng xã hội lớn nhất thế giới, thu hút hàng nghìn lượt xem.

Tính năng Live của Facebook đang thay đổi cách con người dùng mạng xã hội để lan truyền thông tin. Bất cứ ai dùng điện thoại có thể quay và phát trực tiếp một sự kiện nào đó họ đang thực hiện hoặc chứng kiến cho mọi người cùng theo dõi trên trang cá nhân.

Sau khi Facebook Live được triển khai, người dùng đã truyền hình hàng loạt nội dung lên mạng. Tuy vậy, việc phát trực tiếp quá trình sinh con là điều ít người nghĩ tới.

Tuần này, Fakamalo Kihe Eiki, sống tại California (Mỹ), đã ghi lại cảnh vợ mình sinh con trai trực tiếp trong bệnh viện. Video dài 45 phút đã nhận được nhiều lời động viên, chúc mừng từ người xem. "Thật tuyệt vời, cảm ơn vì đã chia sẻ điều này với cả thế giới", một người bình luận.

khoanh-khac-sinh-con-duoc-truyen-truc-tiep-len-facebook

Facebook Live đang thay đổi cách mọi người chia sẻ thông tin.

Giám đốc sản phẩm Chris Cox của Facebook cho biết họ kỳ vọng Live sẽ thâm nhập vào mọi ngóc ngách của cuộc sống, như truyền đi khoảnh khắc gia đình bên nhau trong bữa tiệc sinh nhật, bước đi đầu tiên của con, những hiện tượng bất ngờ xuất hiện trên phố...

Facebook Live bắt đầu được triển khai từ năm 2015. Tuy nhiên, từ ngày 6/4, tính năng này được cung cấp rộng rãi đến người dùng iOS và Android ở 60 nước cũng như bổ sung một số công cụ thú vị. Các thành viên có thể xem bản đồ và tìm kiếm video được phát trên toàn thế giới, tạo hiệu ứng hình ảnh như chuyển sang màu đen trắng giống Instagram, hay sắp tới có thể là những hình họa ngộ nghĩnh như trong Instagram.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google