Chú mèo cưng này đã cố gắng xâm nhập trái phép vào máy tính của chủ. Có vẻ như hắn ta muốn liên lạc với đồng bọn để bàn cách thôn tính trái đất đây mà.

Ngày nay, mèo đang trở thành thú cưng khiến rất nhiều bạn trẻ phải phát cuồng khi nó luôn thể hiện bộ mặt dễ thương và những hành động vô cùng đáng yêu. Thế nhưng, mèo là giống loài vốn tự cho mình là bá chủ thiên hạ, chễm chệ trên vạn người, trời không sợ, đất không sợ. Nó có thể vừa tỏ ra nủng nịu dễ thương đấy, nhưng chỉ bạn cần quay đi tí tẹo thôi là nó đã có thể đi khắp nơi và phá tanh bành mọi đồ vật trong ngôi nhà.

Đây chắc chắn là hacker đáng yêu nhất hành tinh - Ảnh 1.

Đừng để những khuôn mặt đáng yêu nũng nịu này của chúng nó đánh lừa.

Mới đây, một chuyên gia bảo mật có biệt danh là pigeonkitty đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một tấm ảnh vô cùng thú vị cùng với đó là chia sẻ về sự việc anh mới trải qua. Cụ thể, anh này đã thiết lập bảo vệ chiếc laptop của mình bằng cách nếu ai đó nhập sai mật khẩu ba lần thì máy tính sẽ ngay lập tức chụp ảnh bằng webcam và gửi cho anh ta.

Cho đến một ngày gần đây, anh chàng đã rất hoảng hốt khi bỗng dưng nhận được một tin nhắn cảnh báo rằng chiếc laptop của mình đã bị ai đó xâm nhập trái phép, kèm với đó là bức ảnh chân dung của tên này. Ngay sau khi xem ảnh, nỗi lo của anh chàng đã vơi bớt đi phần nào bởi kẻ xâm nhập không phải ai xa lạ mà chính là... chú mèo cưng.

Đây chắc chắn là hacker đáng yêu nhất hành tinh - Ảnh 2.

Chân dung kẻ đột nhập máy tính bị webcam máy tính chụp lại.

Thế nhưng, khá ngạc nhiên là không hiểu làm thế nào mà chú mèo này lại có thể nhập mật khẩu và biết nhấn Enter và sai tới ba lần liên tiếp. Có thể là bầy lũ loài mèo đang ấp ủ âm mưu gì đó để thôn tính lấy trái đất của chúng ta? Và chúng đang muốn dùng máy tính để liên lạc với nhau?

(Tham khảo: BoredPanda)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google