Khi công nghệ ngày càng hiện đại, tốc độ “hại điện” trên smartphone cũng ngày càng nhanh hơn. Tuy nhiên có vẻ như HTC đang chứng minh điều ngược lại khi ra mắt HTC 10 với dung lượng pin 3.000mAh nhưng cho khả năng sử dụng cực lâu cùng với công nghệ sạc nhanh Quick charge 3.0 cực kỳ hữu ích.

Pin được nâng cấp đáng kể

Khá là phiền toái khi đi đâu cũng phải mang theo một cục sạc dự phòng kèm dây cáp sạc lỉnh kỉnh. Chỉ với việc lấy ra lấy vào hay cảm giác trên tay điện thoại kèm với một cục nhôm phía dưới cũng đủ làm chúng ta bực mình. Những viên pin dự phòng tích hợp trên case điện thoại tuy tiện lợi hơn một chút nhưng vô tình làm cho thiết kế hào nhoáng của smartphone không có đất diện và máy cũng dày lên đáng kể.

Dung lượng pin 3000 mAh của HTC 10 dùng được bao lâu? - Ảnh 1.

Cũng chính vì vậy nên với nhu cầu sử dụng bình thường việc một smartphone dòng cao cấp có thể “trụ” được suốt 24 tiếng (với mục đích sử dụng đa năng) thì thực sự rất hiếm. Ở HTC 10, dung lượng pin được nâng cấp đáng kể so với các dòng HTC trước đây đến 3000mAh, giúp kéo dài thời gian thao tác trên smartphone. Bạn đã có thể yên tâm khi sáng pin được sạc 100% mà tối về vẫn còn dư kha khá pin để xem phim và nghe nhạc.

Phần mềm tối ưu hoá PowerBotics

Chỉ với thông số pin 3000mAh để chứng minh cho khả năng sử dụng cực lâu của HTC 10 thì quả là quá vội vàng khi nhiều máy trong cùng phân khúc sở hữu dung lượng pin lớn hơn rất nhiều. Để đạt được hiệu suất ấn tượng trên, HTC đã phải nhờ đến vũ khí lợi hại của mình: PowerBotics. Hệ thống này giúp tăng cường tính hiệu quả của phần cứng và phần mềm, cho máy có thời lượng pin dài hơn lên đến 30%. Chiếc điện thoại của bạn sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày, không chỉ cho công việc, mà còn cả giải trí mọi lúc mọi nơi.

Dung lượng pin 3000 mAh của HTC 10 dùng được bao lâu? - Ảnh 2.

Át chủ bài Quick Charge 3.0

Và nếu bạn là người không thể rời khỏi chiếc smartphone quá lâu thì HTC 10 vẫn còn một quân “át chủ bài” đi kèm với mỗi sản phẩm bán ra. Sản phẩm của HTC đi kèm cổng USB Type-C và củ sạc nhanh Quick Charge 3.0, có thể sạc lên đến 50% chỉ trong 30 phút. Điều này đồng nghĩa với việc smartphone của bạn có thể sống sót thêm ít nhất 6 tiếng đồng hồ tiếp theo trước khi tìm được nguồn năng lượng dồi dào khác hoặc chỉ cần 1 tiếng đồng hồ hơn để sạc đầy 100% pin. Hẳn đây sẽ là một điểm cộng cho bất cứ bạn nào luôn phải di chuyển thường xuyên hoặc công việc đòi hỏi thời gian làm việc với cường độ cao. Giá trị của bộ phụ kiện sạc cáp USB type C này nếu mua ngoài thị trường lên đến gần 55USD, bao gồm 34.99USD cho củ sạc và 19.99USD cho dây cáp.

Dung lượng pin 3000 mAh của HTC 10 dùng được bao lâu? - Ảnh 3.

HTC 10 đã có mặt trên các cửa hàng điện thoại di động trên toàn quốc vào đầu tháng 6 với giá bán lẻ đề nghị là: 16.990.000đ cùng hai màu sắc lựa chọn là Gold & Silver. Đặc biệt, tai nghe đạt chứng nhận hires cũng được tặng kèm trong hộp máy với giá bán rời trên thị trường lên đến 29.99USD.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google