Columbia đã nảy ra ý tưởng biến nhãn mác quần áo thông thường trở thành một vật dụng cần thiết sử dụng trong những tính huống sống còn.

Quần áo vốn được thiết kế dành riêng cho những chuyến phiêu lưu bụi bặm, lang bạt trên khắp các nẻo đường. Ủng hộ quan điểm này, Columbia đã nảy ra ý tưởng biến nhãn mác gắn trên quần áo thông thường thành một loại dụng cụ bằng thép không gỉ, có thể sử dụng để cắt gỗ, may vá hoặc lọc nước trong cơn hoạn nạn để sống sót an toàn.

Trước hết, vật dụng mới mẻ này là một chiêu quảng cáo thông minh của Columbia. Xét cho cùng, loại nhãn mác đặc biệt này dù được thiết kế nhằm thay thế chất liệu vải truyền thống nhưng chúng vẫn giữ nguyên mục đích sử dụng là bao hàm các thông tin liên quan đến áo quần chúng ta đang mặc. Sớm muộn gì thì cái phần vải thừa này cũng bị xóa sổ, chẳng qua chưa đến thời điểm mà thôi. Vì thế, Columbia đã tận dụng điều này để biến nó trở nên hữu dụng hơn một chút.

Hiện tại Columbia vẫn chưa đưa ra danh sách những loại trang phục nào sẽ được gắn loại nhãn mác này và có khả năng nhãn mác mới vẫn sẽ giữ nguyên thông tin về cách giặt là và bảo quản quần áo in trên đó. Một video hướng dẫn cách sử dụng loại nhãn mác này như một thứ đồ phòng thân trong tình huống sống còn cũng được đính kèm trên một website mới được thiết lập. Tuy vậy, trong trường hợp lần đầu bạn bị lạc giữa vùng hoang vu đâu đó, không có sóng điện thoại thì vật dụng này cũng chẳng giúp ích được gì nhiều lắm.

Tham khảo: Gizmodo

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google