Planner là một ứng dụng quản lý đơn giản nhưng cũng có nhiều tiện ích mạnh mẽ, tích hợp cùng với nhiều phần mềm Office và dịch vụ đám mây của Microsoft.

Microsoft Officer đã có thêm một thành viên mới, đó chính là phần mềm quản lý công việc Planner. Đây là phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng tổ chức và sắp xếp công việc, chia sẻ dữ liệu với những người trong nhóm, chat video và nhiều hơn thế nữa.

Microsoft Planner rất giống với ứng dụng quản lý công việc Trello, cũng sử dụng khái niệm “Board” để phân công công việc. Mỗi Board giống như một nhóm dự án khác nhau, mà bên trong sẽ có từng thẻ Card tương ứng với từng cá nhân.

Người quản lý dự án có thể dễ dàng phân bổ công việc cho từng Card, ấn định ngày giờ và cho phép họ tham gia các nhóm trò chuyện. Các Card này có thể được gắn thêm hình ảnh của từng cá nhân và một vài dòng miêu tả để dễ nhận diện.

Một tính năng quan trọng khác của Planner là “Hub”. Đây là nơi bạn theo dõi tiến độ tổng thể của dự án, xem ai đã hoàn thành đầu việc của mình đúng thời gian và xem từng nhiệm vụ riêng biệt của từng người.

Lợi thế lớn nhất của Microsoft Planner so với các ứng dụng quản lý công việc khác như Trello, chính là khả năng tích hợp với các phần mềm văn phòng khác của Microsoft. Phần mềm này cũng được tích hợp những dịch vụ liên quan, ví dụ như Office 365 Groups để cho phép các cuộc hội thoại trong Planner cũng sẽ hiển thị trong Outlook 2016.

Phần mềm Planner cũng được tích hợp với ứng dụng ghi chú OneNote. Người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ các tập tin Word, Excel hoặc PowerPoint. Các dữ liệu này cũng được lưu trữ trực tuyến để tất cả mọi người tham gia Planner đều có thể truy cập một cách dễ dàng.

Video giới thiệu Planner của Microsoft.

Với mục đích hướng tới cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng bình dân, Microsoft Planner vừa dễ tiếp cận, sử dụng đơn giản, nhưng vẫn cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ doanh nghiệp. Như cung cấp nhiều bản sao lưu dự phòng, khả năng khôi phục tức thời và các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu như HIPAA, FISMA, ISO27001.

Microsoft cho biết phần mềm Planner sẽ được ra mắt trong một vài tuần tới, cho những khách hàng đã sử dụng một số phiên bản Office 365. Bao gồm Office 365 Enterprise E1-E5, Business Essentials, Premium và phiên bản dành cho giáo dục.

Những khách hàng này sẽ thấy Planner tự động xuất hiện trong launcher của Office 365. Còn nếu như bạn không đăng ký gói phần mềm Office 365, bạn sẽ chưa thể sử dụng Microsoft Planner.

Tham khảo: techcrunch

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google