ictnews
Cổng thông tin giải trí Disney cung cấp các nội dung bản quyền chất lượng cao cho các thuê bao của MobiFone.

Cổng Disney do MobiFone cung cấp 

Ngày 28/6 tại TP.HCM, Tổng công ty Viễn thông MobiFone phối hợp cùng công ty Walt Disney, đã chính thức giới thiệu cổng thông tin giải trí Disney tại Việt Nam ở địa chỉ: Disney.mobifone.vn.

Cổng thông tin này sẽ cung cấp các nội dung có bản quyền, chất lượng cao từ Disney, Pixal, Starwars, Marvel cho các thuê bao MobiFone như game, ứng dụng, sách điện tử và các nội dung giải trí khác.

Khách hàng của MobiFone sẽ được trải nghiệm kho game có nhiều game dành cho di động nổi tiếng như "where is my water", "Feozen Free Fall" và loạt sách điện tử song ngữ Anh - Việt như đi tìm Nemo, Người đẹp và Quái thú, 101 Chú Chó Đốm...

MobiFone được xem là nhà mạng đầu tiên cung cấp các dịch vụ nội dung số bản quyền của Disney tại Việt Nam. 

Điều đáng chú ý là cổng thông tin này mới chỉ cung cấp dịch vụ  game cho điện thoại sử dụng nền tảng Java và hệ điều hành Android, chứ chưa cung cấp cho nền tảng iOS.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn DK D1 gửi 9065 (2000 đồng/ngày) để sử dụng gói dịch vụ theo ngày và soạn DK D7 gửi 9065 (10.000 đồng/tuần) để sử dụng gói dịch vụ theo tuần. Hoặc có thể mua lẻ nội dung với giá từ 0-20.000 đồng/nội dung.

Nói về doanh thu dịch vụ này theo ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc trung tâm Dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị Gia tăng MobiFone cho biết, vấn đề doanh thu trên cổng Disney chưa được MobiFone đặt nặng, cái quan trọng là từ đây nó mở ra các hợp tác khác mang tầm vóc quốc tế lớn hơn trong tương lai.

Lê Mỹ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google