Giải pháp văn phòng đám mây của Microsoft đáp ứng nhu cầu cá nhân, hộ gia đình, phù hợp với quy mô các doanh nghiệp khác nhau.

Bộ sản phẩm Office 365 2016 mới nhất có 3 gói chính gồm Office 365 Business, Office 365 Home, Office 365 Education với các ứng dụng về Word, Excel, Powerpoint, OneNote, Outlook…

nang-cao-hieu-suat-tac-vu-van-phong-cung-office-365

Office 365 hỗ trợ người dùng mọi lúc mọi nơi.

Trong đó Office 365 Home hướng đến người dùng cá nhân và gia đình, hỗ trợ hoàn thành công việc mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị di động. Sản phẩm cài đặt tối đa trên 5 máy tính để bàn hoặc máy Mac, 5 máy tính bảng và 5 điện thoại (bao gồm các thiết bị Windows, Apple và Android). Office 365 Home cung cấp các phiên bản mới nhất của những ứng dụng Office Word, Excel, Powerpoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access.

Ngoài ra mỗi thành viên trong gia đình đều nhận 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive, thoải mái lưu trữ dữ liệu và chia sẻ thông tin trên tất cả các thiết bị của bạn. Để tiết kiệm chi phí liên lạc, Office 365 Home còn giúp giữ liên lạc với gia đình, bạn bè khi miễn phí 60 phút gọi điện Skype mỗi tháng cho mỗi người dùng. Khách hàng có thể đăng ký riêng mức giá hợp lý hơn khi sử dụng gói Office 365 Personal với những ứng dụng tương tự.

nang-cao-hieu-suat-tac-vu-van-phong-cung-office-365-1

Office 365 cài sẵn nhiều ứng dụng Office hữu ích.

Bên cạnh Office dành cho cá nhân, hộ gia đình, bộ Office 365 dành cho doanh nghiệp cũng mang lại nhiều tiện ích, gồm nhiều gói Office Business phù hợp với quy mô của từng công ty.

Bên cạnh các ứng dụng về Microsoft Office, bộ sản phẩm này còn có thêm nhiều tiện ích khác làm tăng hiệu suất làm việc và giảm chi phí đầu tư. Đơn cử tính năng sử dụng video HD kết nối trực tuyến giúp dễ dàng tham gia các cuộc họp trực tuyến ở bất kỳ nơi đâu, trên nhiều thiết bị, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và giúp làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Office 365 có khả năng mở rộng cao. Cụ thể gói Office 365 Business phù hợp cho những công ty có từ 1-300 người dùng. Còn gói nâng cao Office 365 Enterprise dành cho các tổ chức quy mô từ 1-50.000 người dùng. Các gói này còn có phần mềm quản lý ứng dụng doanh nghiệp với các chính sách nhóm, đo dữ liệu từ xa, kích hoạt máy tính dùng chung thuận tiện cho việc quản lý.

nang-cao-hieu-suat-tac-vu-van-phong-cung-office-365-2

Office 365 cung cấp giải pháp văn phòng đám mây hoàn hảo.

Ngoài gói cho cá nhân, doanh nghiệp, còn có bộ Office 365 Education dành cho giáo dục. Bộ Office 365 này tạo thuận lợi cho giáo viên, học sinh, sinh viên trao đổi e-mail, website, ứng dụng chỉnh sửa văn bản… với tất cả ứng dụng đều miễn phí.

 Minh Trí

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google