Với người trẻ, điện thoại không chỉ là công cụ liên lạc, mà còn giúp họ thể hiện cá tính, cho họ sự tự do để khám phá & kết nối với thế giới, là người bạn đồng hành an toàn…

Nên không ngạc nhiên khi Galaxy J5 & Galaxy J7 (2016) vừa ra mắt đã ngay lập tức chinh phục người trẻ. Chỉ với chú dế thông minh này, họ được trải nghiệm những dịch vụ có giá trị thiết thực nhất trong cuộc sống để dẫn đầu xu thế.

1. Công nghệ giúp thể hiện cá tính

Nếu phải chọn smartphone giá vừa tầm, Galaxy J5, J7 vô đối nhờ 4 ưu điểm sau - Ảnh 1.

Selfie là hình thức được giới trẻ chuộng nhất khi muốn thể hiện bản thân và cá tính. Và Samsung khẳng định vị thế dẫn đầu trong sáng tạo các công nghệ phục vụ giới trẻ, khi tích hợp những tính năng giúp người dùng selfie “đẹp từng cm”: camera “thủ lĩnh bóng tối” rất chất với độ phân giải khủng 12Mbp camera sau và 5 Mbp camera trước, khẩu độ “khủng” f1.9 giúp tăng lượng ánh sáng lên đến 34%, hỗ trợ đèn LED đem lại sự sắc nét cho từng bức hình trong điều kiện thiếu sáng. Với nhiều ứng dụng và tính năng chụp hình “vi diệu” khác, 2 chú dế thông mình này đã đồng hành với giới trẻ trong trào lưu check in, selfie mọi lúc, mọi nơi với những hình ảnh lung linh và “chất” của riêng bản thân.

2. Công nghệ giúp an toàn

Có lẽ, không bạn trẻ nào đi xe máy mà không phải một vài lần trả lời điện thoại khi đang lái xe. Dù biết đây là một việc vô cùng nguy hiểm, vi phạm luật giao thông, có thể gây ra tai nạn, nhưng nếu đang chờ đợi những cuộc gọi khẩn cấp trong hành trình thể hiện bản thân thì bạn chẳng còn lựa chọn nào khác. Nên dễ hiểu tại sao khi Samsung vừa giới thiệu chế độ S-bike giúp sàng lọc cuộc gọi cho dòng Galaxy J (2016) đã chinh phục đông đảo người trẻ, trở thành “bạn đồng hành không thể thiếu” của họ trong hành trình chinh phục thế giới. Chỉ cần chạm nhẹ biểu tượng S-bike trên thanh thông báo là người dùng đã kích hoạt xong chế độ an toàn cho mình, vì điện thoại đã được đặt ở chế độ im lặng nhưng các cuộc gọi đến sẽ tự động nhận được thông báo thoại của hệ thống: “Người bạn muốn gọi đang lái xe nên không thể nhận cuộc gọi, vui lòng nhấn phím 1 nếu bạn muốn người nhận dừng xe và trả lời cuộc gọi khẩn cấp của bạn”. Dòng thông báo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả này đã được rất nhiều người trẻ sử dụng mỗi ngày để bảo vệ mình tốt hơn khi tham gia giao thông.

Nếu phải chọn smartphone giá vừa tầm, Galaxy J5, J7 vô đối nhờ 4 ưu điểm sau - Ảnh 2.

4 anh chàng đẹp trai nhóm 365 “đổ đứ đừ” chế độ S-Bike giúp “an toàn vi vu không lo chuông reo”

3. Kết nối thông minh để dẫn đầu

Những nghiên cứu mới nhất cho thấy, nhu cầu của giới trẻ Việt với “thế giới ảo” đang tăng từng ngày: họ không chỉ có xu thế truy cập internet từ smartphone, mà còn tự trải nghiệm và tham gia vào các trào lưu mới mỗi ngày trên thiết bị này. Với vị thế dẫn đầu công nghệ phục vụ giới trẻ, Samsung đã giới thiệu “thần hộ mệnh” - chế độ UDS giúp tiết kiệm đến 50% dung lượng data.

Nếu phải chọn smartphone giá vừa tầm, Galaxy J5, J7 vô đối nhờ 4 ưu điểm sau - Ảnh 3.

Chế độ này do Viện Nghiên cứu và Phát triển của Samsung và Opera Max hợp tác phát minh, giúp giảm lượng tiêu thụ dung lượng data khi xem ảnh, lướt web, xem video và nghe nhạc, đặc biệt với những ứng dụng ngốn dung lượng như: YouTube, Netflix, NhacCuaTui, Zing, và Instagram… bằng cách cho phép hoặc chặn những ứng dụng riêng biệt tiêu tốn data di động, đồng thời tối ưu hóa data trên tất cả các ứng dụng. Nói đơn giản, chỉ cần kích hoạt chế độ UDS trên dế yêu bằng cách nhấn phím “Siêu tiết kiệm dữ liệu” trong phần cài đặt nhanh, người dùng trẻ đã có thể ngay lập tức tiết kiệm đến 50% dung lượng data và giúp RAM giảm tải 11%... để có thể online mọi lúc, mọi nơi và dẫn đầu xu thế.

4. Tự do khám phá thế giới

Bạn thích cập nhật mạng xã hội thường xuyên? Dung lượng pin khủng lên đến 3.100mAh (Galaxy J5) và 3.300 mAh (Galaxy J7) sẽ cho phép bạn kết nối với cả thế giới suốt ngày dài. Bạn thích chơi game và xem phim online hay sử dụng các ứng dụng khủng để hòa nhịp cùng bạn trẻ khắp nơi? Cấu hình mạnh mẽ của Galaxy J7 (màn hình Super AMOLED 5,5 inch HD, chip xử lý 8 nhân tốc độ 1,6 GHz, RAM 2 GB) và Galaxy J5 (chip 4 nhân tốc độ 1,2 GHz, RAM 2 GB và màn hình 5,2 inch HD) sẽ giúp trải nghiệp tuyệt vời hơn.

Sự phát triển của công nghệ đã đem đến nhiều tiện ích rất thiết thực cho cuộc sống của những người trẻ, để họ tự do khám phá thế giới. Sống hết mình, chơi hết sức, thoả mái khám phá thế giới với người bạn Samsung Galaxy J5 & Galaxy J7 (2016) nhé.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google