Điều thú vị là trên thế giới chỉ có 10 chiếc MacBook được bán ra như vậy.

Độ MacBook không còn là điều quá xa lạ với các tín đồ của Apple. Mà mục đích chính của việc độ máy là nhằm tạo ra sự khác biệt giữa cả rừng MacBook giống nhau, đồng thời khẳng định được cái tôi trên chính món đồ công nghệ đang sử dụng.

Cũng là độ MacBook, mới đây, ColorWare đã tung ra 10 chiếc MacBook độc nhất theo phong cách 33 năm tuổi với tên gọi rất kêu: Apple MacBook Retro. Nhưng điều đáng nói là cả 10 chiếc máy tính xách tay này đều được bán ra với giá gấp đôi trên thị trường.

Cụ thể, ColorWare đã độ lại 10 chiếc MacBook 12 inch mới nhất theo phong cách Apple IIe - chiếc máy tính có hơn 33 năm tuổi của nhà Táo. Trong đó, Apple MacBook Retro sử dụng vỏ màu trắng đục truyền thống, logo Táo Khuyết cầu vồng, và các vạch màu xám giống với máy tính thời xưa.

Vì được độ lại trên MacBook 12 inch 2016, nên các máy Apple MacBook Retro đều sử dụng chung một cấu hình là vi xử lý Intel Core m7, lõi kép, xung nhịp 1,3 GHz, bộ nhớ SDRAM 8 GB và bộ nhớ trong 512 GB. Hiện tại, giá bán đề xuất dành cho Apple MacBook Retro là 2.999 USD.

Thậm chí, với số tiền này, người dùng có thể mua được một chiếc MacBook Pro 15 inch cao cấp nhất. Tuy nhiên, đam mê vẫn cứ là đam mê. Apple MacBook Retro được ra đời là nhằm phục vụ các tín đồ yêu thích thương hiệu Trái Táo cắn dở.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google