Chúc các bạn may mắn!

Kết nối mạng không dây Wi-Fi đã trở thành một trong những thứ quá quen thuộc với hầu hết mọi người trong chúng ta. Ở văn phòng làm việc, nơi công cộng, quán cafe, nhà hàng và tất nhiên là ở trong gia đình nữa, thật dễ dàng để tìm được kết nối Internet.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn bộ đôi Router và Repeater tới từ D-Link, một trong những nhà sản xuất có tiếng ở mảng thiết bị mạng.

Hai sản phẩm là DIR-816L (Router) và DAP-1520 (Repeater) được D-Link giới thiệu là có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng nghẽn mạng, làm chậm tốc độ kết nối, hay mất kết nối trong quá trình sử dụng, đặc biệt là khi có quá nhiều thiết bị kết nối cùng lúc.

Trong đó, Router DIR-816L đang được bán với giá 1,2 triệu đồng. Bộ Repeater cao cấp DAP-1520 trị giá 1,3 triệu đồng.


THỂ LỆ THAM DỰ

Thời gian diễn ra chương trình trong vòng 2 ngày, từ 12h00 ngày 8/6/2016 tới 12h00 ngày 10/6/2016.

- Bước 1: Bạn đọc cần có tài khoản Facebook và tham gia bằng cách Like Fanpage của chúng tôi.

- Bước 2: Tham gia bằng cách share bài viết trên Facebook qua nút Chia sẻ (share), để Chế độ công khai (public)

- Bước 3: Bấm vào ô Đăng ký nhận quà màu đỏ ở cuối bài viết và điền số điện thoại di động. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng duy nhất.

Việc quay thưởng sẽ được thực hiện thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên trang chủ và Fanpage của chúng tôi. (Để dễ dàng liên lạc với người thắng cuộc chúng tôi có bổ sung thêm yêu cầu điền số điện thoại hiện đang sử dụng của các bạn).

Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu không thể liên lạc được với người trúng thưởng, chúng tôi sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Lưu ý: Người tham gia sự kiện cần phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký nhận quà sẽ không được hiển thị nữa. Nếu không hoàn thành đủ 3 bước thể lệ, người chơi sẽ mặc định thua cuộc.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google