ictnews
Trong tháng 6 này, khách hàng sử dụng dịch vụ roaming của Viettel sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ roaming LTE (4G) mới nhất với tốc độ nhanh gấp 10 lần so với công nghệ cũ khi đi ra nước ngoài.

Trong thời gian tới, công nghệ Roaming LTE của Viettel hứa hẹn sẽ phủ sóng trên diện rộng tới hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Theo nguồn tin từ phía Viettel, song song với việc chạy nước rút triển khai 4G trên diện rộng tại Việt Nam, trong tháng 6, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ áp dụng công nghệ 4G LTE mới cho dịch vụ Data Roaming, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất về công nghệ 4G LTE khi đi ra nước ngoài. Đặc biệt, Viettel giữ nguyên giá cước Roaming khi áp dụng công nghệ 4G LTE và dành nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn khác.

Trong giai đoạn thử nghiệm, Viettel sẽ chủ động liên hệ các khách hàng thường xuyên đi du lịch, công tác nước ngoài và sử dụng Data Roaming tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Mỹ, Nga… để hướng dẫn khách hàng đăng ký, đổi SIM, cài đặt điện thoại và trải nghiệm dịch vụ Roaming LTE 4G tại nơi lưu trú. 

Để có thể sử dụng dịch vụ, khách hàng cần sở hữu một thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G dùng với SIM 4G của Viettel. Hiện Viettel hỗ trợ đổi SIM 4G cho các thuê bao với chi phí chỉ 25.000 đồng tại các cửa hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc. Trong thời gian tới, công nghệ Roaming LTE của Viettel hứa hẹn sẽ phủ sóng trên diện rộng tới hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Để quản lý cước phí tiêu dùng tiện lợi khi đi roaming, tránh phát sinh những chi phí không mong muốn, Viettel cung cấp cho khách hàng ứng dụng trên điện thoại thông minh Viettel roaming (dành cho hệ điều hành Android và iOS) hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng ưu việt như: hỗ trợ đăng ký, hủy dịch vụ, tra cứu giá cước roaming tới hơn 500 mạng mà Viettel hợp tác, thực hiện cuộc gọi Roaming Callback trực tiếp với chi phí tiết kiệm đến 60% và đặc biệt là tra cứu chi tiết cước roaming thuê bao phát sinh trong 3 tháng gần nhất giúp khách hàng kiểm soát cước phí tiêu dùng. Khách hàng có thể tải ứng dụng miễn phí tại địa chỉ www.roaming.vn/app .

Các dòng máy hỗ trợ mạng 4G phổ biến tại Việt Nam

Dòng máy

Đời máy hỗ trợ

Apple

iPhone 5, 5c, 5s, 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus

BlackBerry

Model chạy BlackBerry 10: Passport, Passport Classic hay Classic Q20

HTC

One A9, M9, One M8, M8 Eye

LG

G3, G4, V10

Motorola

Moto E, các model như Moto X, Moto X Play Dual và X Style

  •  

Lumia 950 và Lumia 950XL

Samsung

Galaxy Note 4, S6, S7, S6, S7 edge hay Note 5, Galaxy A8

Sony

Xperia từ Z2 - Z5 và Z5 Premium, M5, C4 và C5 Ultra

 

CT

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google