ictnews
VinaPhone vừa cho biết nhà mạng này tiếp tục gia hạn gói cước dành riêng cho các phóng viên, nhà báo với nhiều ưu đãi như giảm 50% cước liên lạc trong nước và miễn phí sử dụng 500 MB mỗi tháng.

Đây là hoạt động chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) của VinaPhone.

Các gói cước nhà báo được VinaPhone triển khai từ tháng 5/2015 và có hiệu lực trong vòng 12 tháng tính từ tháng hòa mạng. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Theo đó, các phóng viên, nhà báo đăng ký sử dụng VinaPhone trả sau sẽ được lựa chọn 1 trong 2 gói cước cụ thể.

Với gói nhà báo 1, khách hàng được giảm 50% cước liên lạc trong nước (cước gọi/SMS) tới các mạng cố định, di động trên toàn quốc, đồng thời được giảm tiếp 50% giá gói thoại tích hợp ALO65 & SMART119. Miễn phí sử dụng 500MB/tháng và dịch vụ MCA, Ringtunes.

Còn với gói nhà báo 2, khách hàng được tặng 2.000 phút/tháng cho các cuộc gọi nội mạng VinaPhone, GPhone, cố định VNPT trên toàn quốc. Giảm 50% giá gói thoại tích hợp ALO135 & SMART199. Miễn phí sử dụng 500MB/tháng và dịch vụ MCA, Ringtunes.

Bên cạnh đó, với 2 gói cước trên VinaPhone còn tặng 1 SIM ezCom, nếu đăng ký tích hợp hòa mạng trả sau cùng hợp đồng với SIM Nhà báo sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% giá gói ezCom đăng ký.

Các gói cước nhà báo được VinaPhone triển khai từ tháng 5/2015 với mong muốn gia tăng mối liên hệ gắn bó giữa nhà mạng và các cơ quan báo chí, đồng thời phát triển những thuê bao có nhu cầu liên lạc thường xuyên, lâu dài là các nhà báo. Các gói cước nhà báo chỉ có hiệu lực trong vòng 12 tháng tính từ tháng hoà mạng. Sau 12 tháng, nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước, khách hàng cần đăng ký lại gói cước tại các điểm giao dịch của VinaPhone. Nếu khách hàng không đăng ký lại gói cước sẽ tự động chuyển về gói cước trả sau thông thường và không được hưởng các ưu đãi trên. 

Việc tặng SIM ezCom chỉ được VinaPhone áp dụng cho chu kỳ đăng ký đầu tiên.

Chương trình áp dụng cho các nhà báo, phóng viên, biên tập viên có thẻ nhà báo hợp lệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi dành cho các phóng viên, nhà báo, khách hàng liên hệ tại các điểm giao dịch của VinaPhone hoặc gọi đến tổng đài 04.38700700, 04.800126, 18001166. 

M.Hồng

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google