Nhưng hình ảnh này được khẳng định là của Galaxy Note 7, chiếc phablet có màn hình cong tràn 2 cạnh của Samsung.

Các tin đồn liên quan tới chiếc phablet bom tấn Galaxy Note 7 liên tiếp được tiết lộ, mới đây nhất là chiếc vé mời của Samsung tham gia sự kiện ra mắt Note 7 đã giúp chúng ta xác nhận được khá nhiều thông tin nghi vấn trước đây.

Tiếp theo trong ngày hôm nay, Evan Blass lại công bố một số hình ảnh mà anh chắc chắn đây sẽ là chiếc Galaxy Note 7 màn hình cong tràn 2 cạnh. Hình ảnh cũng tiết lộ Note 7 sẽ có 3 màu sắc khác nhau, đó là Black Onyx, Silver Titanium và Blue Cora.

Theo các thông tin khác mà chúng ta đã biết, Note 7 sẽ có màn hình Super AMOLED 5,7 inch với độ phân giải Quad HD. Nó sẽ có thiết kế gần giống với chiếc Galaxy S7 Edge với đặc trưng là màn hình uốn cong tràn 2 cạnh.

Samsung Galaxy Note7 in (from l to r) Black Onyx, Silver Titanium, and Blue Coral pic.twitter.com/QiePUEG9GP

— Evan Blass (@evleaks) Ngày 01 tháng 07 năm 2016

Cấu hình bên trong của chiếc phablet này bao gồm RAM 6GB, bộ vi xử lý có lẽ sẽ vẫn sử dụng Snapdragon 820 và một lựa chọn khác là chip Exynos do Samsung sản xuất. Dung lượng pin được nâng lên 4.000 mAh và camera sau 12MP.

Điều tuyệt vời là Note 7 sẽ có tính năng bảo mật quét võng mạc, bên cạnh quét dấu vân tay giống như rất nhiều smartphone cao cấp hiện nay. Những hình ảnh ở trên cũng cho chúng ta thấy một cảm biến ở mặt trước của máy, đây rất có thể là cảm biến hỗ trợ quét võng mạc.

Tham khảo: Theverge

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google