Dự kiện, Apple có thể sẽ khởi động chương trình đặt trước iPhone ngay từ ngày 9 tháng 9.

Tuần trước, Evan Blass (@evleaks) đã đăng tải thông tin cho rằng iPhonemới sẽ được Apple trình làng vào tuần có ngày đầu tiên là thứ hai, ngày 12 tháng 9, cùng thời gian cụ thể được cho là ngày 16 tháng 9. Tuy nhiên, cách đây ít giờ, nguồn tin đồn cực kì uy tín này lại cho biết anh xác nhận Applesẽ cho đặt trước iPhone kể từ ngày 9 tháng 9, đồng nghĩa với việc iPhone mới hoàn toàn có thể sẽ được ra mắt sớm hơn theo thông tin được nhắc đến trong tin đồn đầu tiên.

Đây là thời điểm bạn bắt đầu có thể mua iPhone mới - Ảnh 1.

Bài đăng mới có liên quan đến iPhone được Evan Blass thực hiện.

Thông thường, Apple thường khởi động chương trình đặt trước iPhone vào thứ 6 đầu tiên sau sự kiện ra mắt sản phẩm. BGR dự đoán rằng iPhone mới sớm nhất sẽ được Apple giới thiệu vào ngày 6 tháng 9 vì ngày 5 tháng 9 năm nay rơi vào ngày Lễ Lao Động của Mỹ. Còn nhớ năm ngoái iPhone 6s và iPhone 6s Plus được giới thiệu vào ngày 9 tháng 9, cho đặt trước vào ngày 12 tháng 9 và chính thức lên kệ tại một số thị trường lớn hai tuần sau đó, vào ngày 25 tháng 9.

Đây là thời điểm bạn bắt đầu có thể mua iPhone mới - Ảnh 2.

Một mô hình được cho là thể hiện chính xác thiết kế của iPhone 7.

Mặc dù nhiều khả năng không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm, iPhone 7iPhone 7 Plus vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ. iPhone 7 được kì vọng sẽ có cụm camera sau với chất lượng được cải thiện cùng khả năng chống rung quang học trong khi đó iPhone 7 Plus có thể sẽ có cụm camera kép và RAM dung lượng 3 GB. Một số đặc điểm khác được cho là cũng sẽ xuất hiện bao gồm sự biến mất của jack cắm tai nghe 3,5 mm, hai dải nhựa chạy ngang mặt lưng, chip kết nối Wi-Fi/ LTE nhanh hơn, viên pin lớn hơn và bộ nhớ trong tối thiểu 32 GB.

(Tham khảo: BGR, MacRumors)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google