Cận kề thời điểm ra mắt, thông tin về iPhone 7 và 7 Plus lại tràn ngập trên các trang công nghệ.

iPhone 7iPhone 7 Plus có lẽ là một trong số những chiếc smartphone bị "rò rỉ" nhất trong lịch sử Apple. Mới đây, những hình ảnh mới nhất, được cho là có tính xác thực cao, về bộ đôi này đã tiếp tục xuất hiện và thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng quan tâm. Cụ thể, một hình ảnh từ Trung Quốc đã cho thấy bốn phiên bản khác nhau của chiếc iPhone7 Plus, bao gồm vàng, vàng hồng, bạc và xám. Nếu những hình ảnh này là xác thực, màu máy mới trong vòng đồn thổi như đen hay xanh đậm sẽ không được hiện thực hóa.

iPhone 7 và 7 Plus lại xuất hiện: Vẫn không có gì bất ngờ - Ảnh 1.

Bốn phiên bản màu sắc khác nhau của thiết bị được cho là iPhone 7 Plus.

Đối với thiết bị được cho là iPhone 7 Plus, máy được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng như nhiều tin đồn trước đó. Hai dải nhựa chạy ngang mặt lưng cũng đã biến mất trong khi đó ở đuôi máy có cổng kết nối Smart Connector. Cũng có thể dễ dàng nhận thấy đây là những chiếc iPhone chưa được hoàn thiện khi ở mặt lưng chưa có sự hiện diện của logo "táo khuyết" quen thuộc.

Một clip độ phân giải cao so sánh mô hình iPhone 7 và iPhone 6.

Nếu những tin đồn gần đây là xác thực, iPhone 7/ 7 Plus sẽ không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với iPhone 6s/ 6s Plus. Điều này khiến độ "nóng" của iPhone thế hệ mới giảm đi đáng kể đối với nhiều người dùng. Trong một khảo sát mới đây của Qz, thậm chí chỉ có rất ít số người được hỏi chia sẻ họ sẵn sàng nâng cấp iPhone cho dù Apple không đổi mới thiết kế.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google