Ngoài việc thông báo các kế hoạch, các thành tựu quan trọng mà những công ty của mình sắp, sẽ và đã thực hiện, Elon Musk còn dùng Twitter để giao lưu với các fan hâm mộ, khách hàng và bạn bè.

Chính vì thế, ngoài những trạng thái liên quan tới công việc, Twitter của Musk không thiếu những trạng thái hài hước, những bình luận thú vị của ông.

Trong thời điểm mà giới truyền thông đang công kích hãng Tesla một cách mạnh mẽ sau khi xảy ra hàng loạt vụ xe Tesla gặp tai nạn, dòng trạng thái "chủ nhật là ngày cuối tuần" của Musk thể hiện rằng ông rất bình thản. Và đương nhiên, ông cũng có rất nhiều dòng trạng thái, bình luận bảo vệ cho tính năng tự lái của Tesla.

Chủ nhật là... ngày cuối tuần, 4,5 nghìn like

Chủ nhật là... ngày cuối tuần, 4,5 nghìn like

Khi được một fan hỏi rằng trung bình ông ngủ bao nhiêu tiếng mỗi ngày Musk trả lời rằng bình thường là 6 nhưng dạo này thì ít hơn nhiều. Ngoài ra, Musk còn chia sẻ rằng ông dùng cả ma túy (có lẽ là đùa) trong khi cầm một chiếc điện thoại đồ chơi và nghe máy như thật để giữ sự tập trung sau nhiều ngày dài mất ngủ. Tất nhiên đó chỉ là một chia sẻ hài hước của Musk.

- Làm sao ông có thể giữ tập trung khi chỉ ngủ 6 tiếng/ngày- Chơi đồ nhiều, ngoài ra tôi còn trả lời điện thoại đồ chơi như thật luôn

- Làm sao ông có thể giữ tập trung khi chỉ ngủ 6 tiếng/ngày

- Chơi đồ nhiều, ngoài ra tôi còn trả lời điện thoại đồ chơi như thật luôn

Bên cạnh đó, nhằm đáp lại những công kích của truyền thông, Musk từng viết: "Cánh báo chí nghĩ rằng họ thông minh và biết tốt xấu hơn những người bỏ hàng chục nghìn đô mua xe của Tesla. Vô nghĩa thôi. Khách hàng của Tesla rất thông minh cho nên, các anh nhà báo ạ, hãy thôi việc thay mặt họ phán xét về tính năng Autopilot. 0,0% khách hàng muốn khóa tính năng này, nhớ nhé 0,0% chứ không phải 0,1%".

Các anh nhà báo ạ, những lời các anh nói chẳng có ý nghĩa gì hết

Các anh nhà báo ạ, những lời các anh nói chẳng có ý nghĩa gì hết

0,0% nhé, đừng nhầm với 0,1%

0,0% nhé, đừng nhầm với 0,1%

Để các đối tác tránh phiền phức với giới truyền thông sau hàng loạt vụ xe Tesla gặp tai nạn Musk cũng đứng ra nhận hết trách nhiệm về mình.

"Cảm ơn Bosch và MobilEye đã giúp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thiện Autopilot. Hãy để họ yên và hướng mọi chỉ trích vào Tesla", Musk tuyên bố.

Cảm ơn Bosch, cảm ơn MobilEye
Cảm ơn Bosch, cảm ơn MobilEye

Trước đó, Musk từng tuyên bố ông không phải người ngoài hành tinh nhưng đang cố gắng để trở thành một trong số họ để đáp lại những ý kiến cho rằng ông là một người ngoài hành tinh.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google