Bạn bắt đầu cảm thấy những bộ lọc và công cụ trên Instagram dần quen thuộc và... nhạt nhẽo, hãy thử 8 ứng dụng dưới đây!

1. VSCO Cam (Android, iOS)

Đừng đăng hình lên Instagram nếu chưa thử 8 ứng dụng này - Ảnh 1.

VSCO Cam không chỉ là một ứng dụng chỉnh ảnh đơn thuần mà, tương tự Instagram, nó còn có thể được xem là một mạng xã hội nhỏ. Trong vài năm trở lại đây, VSCO Cam nhận được rất nhiều lời tán dương từ cộng đồng "nhiếp ảnh gia" di động nhờ những bộ lọc phong phú, giúp thổi một luồng gió mới vào các bức ảnh một cách tự nhiên. Bên cạnh một số bộ lọc miễn phí, người dùng còn có thể mua thêm nhiều bộ lọc từ cửa hàng tích hợp bên trong ứng dụng này.

2. Snapseed (Android, iOS)

Đừng đăng hình lên Instagram nếu chưa thử 8 ứng dụng này - Ảnh 2.

Snapseed cũng được nhiều trang công nghệ đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay khi mang đến cho người dùng khả năng kiểm soát toàn bộ ảnh chụp của mình. Bên cạnh 9 công cụ chỉnh, sửa ảnh, Snapseed cũng có bộ lọc màu phong phú được phân chia khoa học thành 11 chủ đề khác nhau để bạn thỏa sức khám phá.

3. Pixlr (Android, iOS)

Đừng đăng hình lên Instagram nếu chưa thử 8 ứng dụng này - Ảnh 3.

Pixlr sở hữu nhiều tính năng chỉnh ảnh hấp dẫn, trong đó có thể kể đến công cụ chữa lỗi ảnh "mắt đỏ", chỉnh nhiệt độ màu, độ tương phản, độ sáng hay độ bão hòa màu. Người dùng cũng có thể dễ dàng chỉnh sáng - tối hoặc thêm một số hiệu ứng đặc biệt vào từng vùng của bức ảnh. Đáng chú ý, Pixlr còn cho phép bạn tạo ra những bộ lọc màu riêng bằng cách kết hợp các hiệu ứng lại với nhau.

4. Darkroom (iOS)

Đừng đăng hình lên Instagram nếu chưa thử 8 ứng dụng này - Ảnh 4.

Phiên bản miễn phí của Darkroom có các tính năng chỉnh ảnh khá hạn chế khi bạn chỉ có một vài công cụ cơ bản như cắt hình, chỉnh độ sáng, độ tương phản hay độ sắc nét đơn thuần. Ứng dụng này cũng có một số bộ lọc màu được đánh giá cao và còn cho phép người dùng tạo ra các bộ lọc màu của riêng mình. Giao diện thân thiện, gọn gàng và dễ sử dụng là những điểm cộng cho Darkroom.

5. Litely (iOS)

Đừng đăng hình lên Instagram nếu chưa thử 8 ứng dụng này - Ảnh 5.

Litely là một trong số những ứng dụng chỉnh ảnh hỗ trợ extension trong iOS, điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Litely ngay bên trong ứng dụng Photos. Litely có giao diện chỉnh ảnh bằng thanh trượt đơn giản và mang tính trực quan cao, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy hiệu ứng vừa mắt nhất. Ứng dụng này có sẵn 9 bộ lọc khá ấn tượng (thực tế là ba bộ lọc, mỗi bộ bọc có ba biến thể). Tuy nhiên, nếu có nhu cầu sử dụng thêm, bạn có thể mua thêm các bộ lọc trong cửa hàng của ứng dụng này.

6. Over (Android, iOS)

Đừng đăng hình lên Instagram nếu chưa thử 8 ứng dụng này - Ảnh 6.

Over thực tế không phải là một ứng dụng chỉnh ảnh như cách bạn vẫn nghĩ khi tính năng chính của nó là giúp thêm vào những dòng chữ đầy nghệ thuật vào hình ảnh. Bằng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng có những bài đăng... "so deep" trên Instagram

7. Photo Editor by Aviary (Android, iOS)

Đừng đăng hình lên Instagram nếu chưa thử 8 ứng dụng này - Ảnh 7.

Photo Editor by Aviary có thể coi là ứng dụng toàn diện nhất trong danh sách này khi cung cấp cho người dùng những công cụ chỉnh sửa ảnh từ A tới Z. Bên cạnh các công cụ chỉnh ảnh, bộ lọc màu, công cụ chèn chữ lên ảnh, Photo Editor by Aviary còn cho phép bạn vẽ nguệch ngoạc lên ảnh chụp của mình luôn nếu thích. Đó là chưa kể đến việc ứng dụng này có một cửa hàng vật phẩm trong ứng dụng vô cùng phong phú.

8. Adobe Photoshop Express (Android, iOS)

Đừng đăng hình lên Instagram nếu chưa thử 8 ứng dụng này - Ảnh 8.

Từ nhiều năm nay, Adobe đã gây dựng thương hiệu là một trong những hãng cung cấp phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hàng đầu. Khi bước chân lên sân chơi di động, Adobe Photoshop Express dĩ nhiên cũng không gây thất vọng. Ứng dụng này được trang bị nhiều bộ lọc hình ảnh, khung viền và nhiều công cụ biên tập hình ảnh dễ dùng và chuyên nghiệp.

Giờ là lúc để bạn tải về những ứng dụng nói trên để tận tay trải nghiệm rồi! Chúc bạn có những hình ảnh tuyệt vời và những bài đăng... "nghìn like".

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google