Đây có lẽ là công ty được nhiều tay huấn luyện thú ngày đêm mơ ước đầu quân.

Mới đây, một công ty có tên Funzing tại Singapore cho đăng tải nội dung tuyển dụng trên Facebook, theo đó muốn chiêu mộ... nhân tài bắt Pokémon về làm việc cho họ. Mọi chi tiết công việc vẫn chưa được tiết lộ nhiều, tuy nhiên theo quảng cáo tuyển dụng này, những ứng cử viên được chọn sẽ nhận lương để chơi tựa game di động hot nhất hiện nay.

Chuyện thật tưởng đùa: Một công ty Singapore tuyển nhân viên chơi game Pokémon GO - Ảnh 1.

Công việc trong mơ của các tay luyện thú?

Theo Funzing, hiện tại do có quá nhiều người đăng ký xin việc nên họ buộc lòng phải mở cuộc thi để lựa chọn người phù hợp nhất. Được biết vào giữa tháng 7 vừa qua, một anh bartender tại New Zealand đã xin nghỉ việc 2 tháng để đi bắt Pokémon, có lẽ đây cũng là thời điểm thích hợp để anh ta nộp đơn vào làm cho Funzing này.

Chuyện thật tưởng đùa: Một công ty Singapore tuyển nhân viên chơi game Pokémon GO - Ảnh 2.

Chân dung chàng trai xin nghỉ việc 2 tháng để tập trung đi bắt Pokémon.

Không biết mục đích đằng sau chiến dịch tuyển dụng của Funzing này là gì, nhưng có thể nói đây là công ty đầu tiên dám tuyển một công việc quái lạ đến như vậy. Suy cho cùng, nếu đây là một công việc thực sự và mang tính ổn định, chắc hẳn không chỉ các game thủ trên thế giới mà còn có cả các tay luyện thú ở Việt Nam cũng hằng mong ước được xin vào làm.

(Tham khảo Mashable)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google