Tất cả là nhờ vào thành quả nghiên cứu của Japan Display.

Được gọi là "Full Active", màn hình LCD mới vừa được Japan Display giới thiệu có kích thước 5,5inch, độ phân giải FullHD và ấn tượng nhất tấm màn này sẽ có 4 viền màn hình siêu mỏng.

Những thiết bị với viền màn hình siêu mỏng đã không còn quá xa lạ với người dùng, nhưng hầu hết đều chỉ rút gọn được độ dày của phần viền ở 2 cạnh bên, một số màn hình đặc biệt có thể tối giản cạnh viền phía trên. Còn phần viền dưới luôn là thách thức với các nhà nghiên cứu, sản xuất màn hình LCD.

Nhưng Japan Display đã giải quyết được vấn đề này khi giới thiệu màn hình LCD Full Active. Một màn hình không viền, đồng nghĩa với việc các nhà sản xuất có thể tạo ra smartphone có kích thước bằng đúng phần màn hình của nó.

Điều này đặc biệt quan trọng với các điện thoại thông minh theo phong cách "xếp hình" module trong tương lai, ví dụ như Project Ara của Google. Xa hơn, khi các màn hình tương tự được sản xuất với kích thước lớn và độ phân giải lớn hơn, sẽ không còn "khoảng cách" giữa các thiết bị công nghệ với cuộc sống của chúng ta nữa.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google