ictnews
Ngày 23/8/2016, lễ trao chứng chỉ khóa học phát triển ứng dụng Android và tiếng Hàn Quốc đã được diễn ra tại trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt Hàn với sự có mặt của Ban Lãnh đạo nhà trường và TNHH Finger Korea (doanh nghiệp Hàn Quốc chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ tài chính qua Mobile và Internet).

Hoạt động CSR (Corporate social responsibility) là các trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Trong hơn 2 tháng qua, với sự hỗ trợ của Phòng Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc Kotra Hà Nội, Công ty TNHH Finger đã triển khai khóa đào tạo lập trình ứng dụng Android cho các sinh viên ưu tú tại trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt Hàn với mục đích bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng chuyên môn về nghiệp vụ lập trình phầm mềm. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, công ty Finger sẽ đánh giá kết quả và chọn ra 17 học viên xuất sắc nhất để tuyển dụng vào làm việc tại công ty.

Lễ trao chứng chỉ khóa học phát triển ứng dụng Android và tiếng Hàn Quốc đã được diễn ra tại trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt Hàn

Đây là một cơ hội tốt thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội, vì vậy, Ban giám hiệu nhà trường cũng dành sự quan tâm đặc biệt và tạo mọi điều kiện để thực hiện dự án. Bên cạnh đó, văn phòng Kotra cũng là đơn vị hỗ trợ xuyên suốt quá trình đào tạo để chương trình có thể hoàn thành tốt đẹp.

Văn phòng Kotra  là đơn vị hỗ trợ xuyên suốt quá trình đào tạo để chương trình có thể hoàn thành tốt đẹp.

Em Nguyễn Thanh Dương, người đã tham gia khóa đào tạo cho biết: “Trong hơn hai tháng qua em thật sự đã học được nhiều kiến thức bổ ích cho công việc sau này. Hiện tại, em đã có thể giao tiếp được với các chuyên gia người Hàn cũng như lập trình được các ứng dụng cơ bản. Em xin chân thành cảm ơn quý nhà trường, công ty và văn phòng Kotra đã cho chúng em cơ hội được tham gia dự án bổ ích này”.

Hoàng Nguyên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google