Hình ảnh tài tử "Thiên Long Bát Bộ" trên tay iPhone 7 Plus đang được cộng đồng mạng chia sẻ liên tục.

Ngày ra mắt iPhonethế hệ tiếp theo đang đến gần và các hình ảnh rò rỉ về chiếc smartphonenày lại ngày càng được tung ra nhiều hơn. Tuy nhiên, đợt lộ ảnh lần này có phần gây bất ngờ hơn, bởi người trên tay chiếc điện thoại đáng mong đợi nhất năm nay lại là nam diễn viên Lâm Chí Dĩnh.

iPhone 7 Plus bất ngờ xuất hiện trên tay diễn viên Lâm Chí Dĩnh - Ảnh 1.

Được biết trong tấm ảnh này, tài tử phim "Thiên Long Bát Bộ" đang ngồi cầm trên tay sản phẩm mới của Apple. Điểm gây chú ý nhất chính là thiết bị này có cụm camera kép ở mặt sau, khiến nhiều cư dân mạng cho rằng đây chính là chiếc iPhone 7 Plus sắp tới.

Sự xuất hiện của bức ảnh này như một lần nữa khẳng định những phân tích trước kia của giới công nghệ là đúng. "Đây hoàn toàn không phải là chiếc vỏ hay chỉ mô hình iPhone 7 Plus", trang tin Phượng Hoàng cho biết thêm về bức ảnh.

iPhone 7 Plus bất ngờ xuất hiện trên tay diễn viên Lâm Chí Dĩnh - Ảnh 2.

Lâm Chí Dĩnh khoe iPhone 5c trước thời điểm thiết bị này được chính thức giới thiệu.

Trước đây, Lâm Chí Dĩnh từng có tiếng sử dụng các sản phẩm của Apple trước thời điểm ra mắt. Cụ thể vào năm 2010, diễn viên này từng chia sẻ tấm ảnh bên chiếc máy tính bảng iPad mini. Đến giữa năm 2012 thì lại là iPhone 5 và chụp ảnh tự sướng bên iPhone 5c vào năm 2013.

iPhone 7 Plus bất ngờ xuất hiện trên tay diễn viên Lâm Chí Dĩnh - Ảnh 3.

Ngay cả iPhone 6 cũng được diễn viên Hồng Kông này trên tay sớm tận 3 tháng.

Không những thế, tháng 6/2014, tức 3 tháng trước khi sản phẩm mới được giới thiệu, Lâm Chí Dĩnh đã có dịp trên tay iPhone 6 và cũng không quên đăng tải ảnh lên mạng "khoe ngay cho nóng".

Bên cạnh việc Lâm Chí Dĩnh hôm nay trên tay chiếc smartphone đáng mong chờ nhất năm, cộng đồng mạng cũng đang chia sẻ một bức ảnh rò rỉ khác của iPhone 7 Plus, tuy nhiên lần này có vẻ như được chụp tại một cửa hàng trưng bày của Apple. Thiết kế của điện thoại này cũng chẳng khác gì chiếc trên tay của Lâm Chí Dĩnh, vì thế có thể tin rằng nhiều khả năng đây là "dung nhan" thật sự của iPhone 7 Plus sắp ra mắt vào tháng sau.

iPhone 7 Plus bất ngờ xuất hiện trên tay diễn viên Lâm Chí Dĩnh - Ảnh 4.

iPhone 7 Plus xuất hiện tại một cửa hàng Apple?

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google