Tổng thống Obama có vẻ như khá thích thú với những gì mình đang trải nghiệm.

Công nghệ thực tế ảo hiện nay đã không còn quá xa lạ với những tín đồ công nghệ trên toàn thế giới. Hầu hết những người từng có cơ hội dùng thử đều phải thốt lên rằng những gì họ vừa trải nghiệm thực sự rất tuyệt vời. Theo đó, thực tế ảo mang cảm giác hiện hữu đến với người dùng. Chúng ta không chỉ được nhìn thấy mà còn có cảm giác như đang bước vào một thế giới khác.

Mải nghịch kính thực tế ảo, Tổng thống Obama thành nạn nhân của các thánh chế ảnh - Ảnh 1.

Barack Obama trong lần trải nghiệm thực tế ảo đầu tiên tại Đức.

Không chỉ những tín đồ công nghệ, thực tế ảo cũng thu hút một sự chú ý rất lớn của những người nổi tiếng. Một trong số đó là Tổng thống Mỹ Barack Obama, người rất tích cực trong việc theo dõi và tìm hiểu các công nghệ mới nhất. Cách đây không lâu, ông Obama đã có một lần sử dụng kính thực tế ảo tại một triển lãm công nghệ tại Đức. Sau đó, ông đã chia sẻ: "Quả là một thế giới mới đầy thú vị".

Mới đây, trong chiến dịch chúc mừng 100 năm thành lập Cục Công viên Quốc gia Mỹ, ông Obama đã phối hợp với Facebook và kênh National Geographic để sản xuất một đoạn video 360 độ có tên "Through the Ages: President Obama Celebrates America's National Parks". Theo đó, đoạn video ghi lại chuyến đi của ông Obama đến Công viên Quốc gia Yosemite, người dùng có thể thông qua kính thực tế ảo Oculus hay Samsung Gear VR để hoà mình vào hành trình cùng với ông Obama.

Mải nghịch kính thực tế ảo, Tổng thống Obama thành nạn nhân của các thánh chế ảnh - Ảnh 2.

Mark Zuckerberg thích thú chia sẻ ảnh Tổng thống Obama đang xem đoạn phim 360 độ.

Sau khi được xem lại đoạn video này bằng công nghệ thực tế ảo, Tổng thống Obama hào hứng cho biết trên trang cá nhân: "Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn chuyến đi của mình ở góc nhìn 360 độ. Nhờ vào công nghệ thực tế ảo, tôi cứ như đang trở lại nơi đó vậy. Cảm giác đứng từ đỉnh Yosemite hùng vĩ hay phiêu diêu trên hồ Mirror, mọi thứ không thể chân thực hơn."

Bạn đọc có thể xem đoạn video và hoà mình vào hành trình khám phá Công viên Quốc gia Yosemite cùng Tổng thống Obamatại đây.

Bên cạnh đó, khá thích thú với hình ảnh Tổng thống Obama đang xem lại đoạn phim bằng công nghệ thực tế ảo mà Mark Zuckerberg đã chia sẻ, cư dân mạng cũng đã nhanh chóng biến ông thành nạn nhân trong loạt ảnh chế của mình. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

Mải nghịch kính thực tế ảo, Tổng thống Obama thành nạn nhân của các thánh chế ảnh - Ảnh 3.

Ta biến thành siêu nhân đi giải cứu thế giới đây!

Mải nghịch kính thực tế ảo, Tổng thống Obama thành nạn nhân của các thánh chế ảnh - Ảnh 4.

Ai cũng có quyền ước mơ đúng không nào?

Mải nghịch kính thực tế ảo, Tổng thống Obama thành nạn nhân của các thánh chế ảnh - Ảnh 5.

Với thực tế ảo thì một vai chính trong X-MEN là điều dễ như trở bàn tay.

Mải nghịch kính thực tế ảo, Tổng thống Obama thành nạn nhân của các thánh chế ảnh - Ảnh 6.

Chăm chú quá rồi chả để ý gì đến xung quanh.

Mải nghịch kính thực tế ảo, Tổng thống Obama thành nạn nhân của các thánh chế ảnh - Ảnh 7.

Ngôi sao bóng chày Barack Obama chăng?

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google