Chàng trai đã rất tức giận sau khi biết tài khoản Pokemon Go cấp 20 bị người yêu xóa sạch Pokemon quý hiếm mà anh dành nhiều thời gian và tiền bạc mới có được.

Đoạn video được cô gái ghi lại nhằm thử lòng người yêu: Sẽ như thế nào nếu anh ấy mất sạch toàn bộ Pokemon trong trò chơi Pokemon Go của mình. Để thực hiện, cô đã đăng xuất tài khoản đang chơi và thay bởi tài khoản cấp 1 chỉ có một Pokemon duy nhất. Vì đã chơi lên đến cấp 20 và có rất nhiều Pokemon quý hiếm, anh chàng rất tức giận khi biết toàn bộ đã mất sạch. Tuy nhiên, anh chỉ phàn nàn và đòi bỏ đi thay vì làm những việc mất kiểm soát.

Đoạn video sau khi đăng tải lên Twitter đã nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận, đa số đều khen ngợi chàng trai bình tĩnh trước tình huống dễ nổi nóng này.

"Nổi điên" vì máy tính tắt đột ngột khi đang chơi game

Một thanh niên Hàn Quốc khi đang chơi trò đua xe và dẫn đầu với điểm số cao đã không ngừng la hét vì phấn khích. Tuy nhiên, khi đang vui mừng, bỗng nhiên máy tính tự tắt. Anh này đã "phát điên" và trút giận lên chiếc máy tính tội nghiệp bằng cách dùng bàn phím đập liên tục vào màn hình.

Cô gái bị cướp khi đang ngồi một mình trong quán Internet

Sau một hồi rình rập, tên cướp đã bất ngờ đánh mạnh vào hông cô gái đang chăm chú vào màn hình trong quán Internet. Khi nạn nhân bị đau, hắn nhanh tay lấy chiếc điện thoại và chạy nhanh ra ngoài. Đoạn video chia sẻ trên Facebook từ 9/8 nhanh chóng nhận được sự quan tâm, đa phần đều kêu gọi người thân, bạn bè nên cẩn thận hơn, không nên ngồi ở những nơi công cộng như quán Internet quá khuya. 

Phát hiện thấy ma khi đặt camera theo dõi chính mình

Vì bị mất ngủ nhiều tháng liền và tin rằng mình đang bị điều gì đó tác động, một thanh niên đã tự lắp camera quan sát chính mình. Sau khi xem lại, anh đã bị sốc, không tin vào những hình ảnh đang hiện ra trước mắt. Từ nội dung video cho thấy, đầu tiên là rèm cửa tự kéo, sau đó là một bóng trắng lấp ló bên ngoài. Vài giây sau, tấm chăn mà anh chàng đang đắp bị lấy đi mà không hề có người xung quanh.

Một số người đã tin là có ma sau khi xem đoạn clip này, nhưng một số cũng khẳng định nó đã bị dàn dựng.

Usain Bolt bị xe điện húc phải khi đang ăn mừng

Khi đang ăn mừng tấm huy chương vàng ở nội dung 200 mét nam ở giải Vô địch điền kinh thế giới 2015 diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc), Usain Bolt bất ngờ bị người quay phim đi xe điện húc phải. Cú húc này đã khiến "Tia chớp" bị rách chân, nhưng anh tiếp tục màn ăn mừng sau đó mà không cần đến đội ngũ nhân viên y tế. Mặc dù diễn ra từ năm ngoái nhưng mãi tới gần đây, một số người mới phát hiện ra khoảnh khắc hài hước này và đăng lên mạng xã hội.

Bảo Lâm

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google