Việc chà sạch các khe gạch bám đầy bụi bẩn gần như là "bất khả thi", cho đến khi chiếc máy này xuất hiện.

Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa là một công việc không thú vị cho mấy, nếu không muốn nói là “cực hình”, nhất là khi nhà của bạn lát gạch men sáng bóng nhưng ở giữa những khe gạch lại…đen thui do bụi bẩn bám vào lâu năm. Để chùi rửa cho chúng sạch lại như mới không phải là chuyện dễ, phải nói là gần như “bất khả thi”.

Nhưng mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có được bộ máy vệ sinh cực mạnh này. Chỉ trong chút lát nó đã khiến cho một sàn nhà với đầy những khe gạch đen bám bụi bẩn trở nên sáng loáng và mới còn hơn…cả lúc mới lát. Gần như là tất cả “bốc hơi” ngay khi chiếc máy đi qua.

Cỗ máy này là một trong nhóm dịch vụ Grout War của Gary Hite, người sáng lập ra trang dịch vụ giải pháp vệ sinh Army Chemical và công ty chuyên nhận dịch vụ làm sạch sàn và thảm The Dirty Army.

Nhìn có vẻ đơn giản, nhưng nó là hệ thống khá cầu kỳ được cấp sức mạnh từ một bộ nguồn đặt trên xe của công ty như bạn có thể thấy qua video. Tất nhiên là để giữ bí mật kinh doanh, Army Chemical không cho biết làm thế nào mà họ có thể biến sàn nhà thành “trắng hơn mới” như vậy. Theo “dân mạng” suy đoán thì có thể nó sử dụng áp lực nước rất cao để làm sạch chất bẩn, cũng có người cho rằng họ có sử dụng thêm các loại hóa chất bên trong.

Làm sạch sàn nhà bẩn siêu nhanh

Nhưng dù nó có là gì đi nữa thì cũng phải công nhận là nó thật sự hiệu quả và việc xem nó làm sạch sàn nhà quả là một trong những thứ “thỏa mãn” nhất trong ngày.

Tham khảo: gizmodo

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google