Đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo mà các nhà sản xuất phụ kiện nên học hỏi và nhanh chóng cho ra mắt một sản phẩm hoàn thiện.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã chính thức được Apple ra mắt vào đêm 7/9 vừa qua. Mặc dù ngoại hình của bộ đôi siêu phẩm này không quá khác biệt so với người tiền nhiệm, tuy nhiên nó vẫn có một thay đổi lớn đó là loại bỏ jack cắm 3,5 mm. Thế nhưng, điều này đã gây ra một rắc rối cho người dùng trong quá trình sử dụng là không thể vừa sạc pin vừa nghe nhạc bằng tai nghe.

Ai sắp mua iPhone 7 thì nên kết thân với chiếc case xấu xí này đi là vừa - Ảnh 1.

Loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm trên iPhone 7 mang đến nhiều rắc rối cho người dùng.

Nắm bắt được điều này, một số hãng phụ kiện đã rất nhanh chóng tung ra các sản phẩm để "cứu cánh" cho người dùng. Cụ thể là bộ chia cổng Lightning của Belkin với tác dụng giúp cho người dùng có thể cắm 2 dây Lightning vào iPhone cùng lúc. Bên cạnh đó là cả dock sạc kèm jack cắm tai nghe 3,5mm của Apple.

Ai sắp mua iPhone 7 thì nên kết thân với chiếc case xấu xí này đi là vừa - Ảnh 2.

Chiếc ốp lưng này có thể trang bị cho iPhone mới 2 cổng Lightning và 1 jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Tuy nhiên, tất cả những phụ kiện kiểu này đều rất bất tiện, giống như là chúng ta gắn thêm một cái đuôi cho iPhone 7 vậy. Do đó, mới đây một chàng trai trẻ có nickname DungJohnson đã chia sẻ trên Imgur một ý tưởng về ốp lưng dành cho iPhone mới rất "hay ho" nhưng giải quyết được rắc rối trên.

Ai sắp mua iPhone 7 thì nên kết thân với chiếc case xấu xí này đi là vừa - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ngoại hình của nó không được bắt mắt cho lắm.

Cụ thể, chiếc ốp lưng mà chàng trai này đã thiết kế cho iPhone 7 có ngoại hình vô cùng nhỏ gọn nhưng có thể trang bị cho iPhone 7 tới 2 cổng Lightning và 1 jack cắm tai nghe 3,5 mm. Bởi vì đây chỉ là một ý tưởng cho nên DungJohnson chỉ làm theo kiểu "cho vui", do đó mà ngoại hình của nó không được đẹp cho lắm.

Ai sắp mua iPhone 7 thì nên kết thân với chiếc case xấu xí này đi là vừa - Ảnh 4.

Nhưng dù sao đây là ý tưởng hay mà các nhà sản xuất phụ kiện nên học hỏi.

Tuy nhiên, ý tưởng này rất hay và đây là điều mà các nhà sản xuất phụ kiện nên học hỏi để nhanh chóng cho ra mắt một sản phẩm hoàn thiện với người dùng. Bởi sẽ chẳng ai muộn bỏ ra một đống tiền để tậu về iPhone mới rồi lúc nào cũng "gắn thêm cho nó một cái đuôi" để có thể vừa sạc pin vừa nghe nhạc cả.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google