Brangelina không bận tâm nhiều đến các công nghệ hiện đại và thậm chí còn nói rằng mình... không biết dùng máy tính.

Tình yêu kéo dài 12 năm của Angelina Jolie và Brad Pitt vừa kết thúc để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ. Trong suốt 12 năm gắn bó, cặp đôi thế kỉ này chắc chắn có không ít những điểm chung trong cuộc sống hàng ngày và một trong số đó là việc... "mù" công nghệ.

Angelina Jolie và Brad Pitt: Cặp sao hạng A... mù công nghệ - Ảnh 1.

Cả Angelina Jolie và Brad Pitt đều không quá quan tâm đến công nghệ.

Brad Pitt từng thẳng thừng thừa nhận rằng mình rất lạc hậu so với công nghệ hiện đại và nam tài tử cũng chẳng hề bận tâm đến điều đó. Thay vì ngồi bên cạnh chiếc máy tính hay dán mắt vào điện thoại, Brad Pitt thích dành thời gian cho các hoạt động thể chất hơn. Tạp chí Newsweek từng hỏi Brad Pitt rằng anh đã bao giờ thử Google tên mình chưa và câu trả lời của anh có thể cũng "bộc lộ rõ bản chất"... nói không với công nghệ của mình. Cụ thể, Brad trả lời ngay lập tức rằng, "Lạy Chúa! Không. Không bao giờ. Đầu tiên nhất thì tôi còn chẳng biết cách sử dụng máy tính cơ mà."

Angelina Jolie và Brad Pitt: Cặp sao hạng A... mù công nghệ - Ảnh 2.

Nhiều trang thông tin gọi Brangelina là cặp đôi "ghét mạng xã hội".

Cũng giống Brad Pitt, Angelina Jolie không phải một người thạo công nghệ. Cô thậm chí còn không quan tâm đến việc mở một tài khoản Twitter hay Facebook như nhiều người của công chúng khác. Thời gian cả ngày của nữ diễn viên xinh đẹp được dành cho vai trò của một nhà hoạt động, một ngôi sao điện ảnh và phần còn lại dành cho các con. Trong một bài phỏng vấn vào năm 2008 cô cho biết mình không thực sự biết cách mở máy tính. Ba năm sau đó, Angelina Jolie cũng có những chia sẻ của mình về xu hướng mới: shopping trực tuyến: "Một tuần trước, Brad và tôi lần đầu lên Amazon nhưng chúng tôi đã bị lạc. Sau một giờ, chúng tôi tắt nó đi. Tôi thích dùng catalog hơn".

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google