Chiếc iPhone trong bản thiết kế này không còn cụm camera lồi và dải nhựa chạy ở mặt lưng, tất cả khiến máy có vẻ ngoài liền mạch hơn.

Nhà thiết kế nổi tiếng với những bản thiết kế iPhonesáng tạo nhưng vẫn rất thực tế Jermaine Smit mới đây đã trở lại cùng một concept mới mà anh đặt tên là iPhone X và iPhone X Plus. Bên cạnh việc thiết kế, lần này Jermaine Smit còn "nhấn nhá" cho tác phẩm của mình bằng các yêu tố hài hước. Ví dụ như, bạn cảm thấy ghét hai dải nhựa nằm ở mặt lưng iPhone 7 và 7 Plus, iPhone X và X Plus loại bỏ chúng, nhưng đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ không thể thu nhận tín hiệu. Điều này về cơ bản sẽ biến chiếc iPhone thành một chiếc iPod. Dù vậy, hãy tạm thời gạt bỏ những chi tiết hài hước này trong concept của Jermaine Smit để chiêm ngưỡng thiết kế khá thú vị mà tác giả này mang đến.

Với thông điệp "càng ít càng nhiều" (less is more), tác giả bản thiết kế đã... loại bỏ cả dải nhựa trên mặt lưng iPhone để tại ra sản phẩm có phần nhìn hoàn hảo nhất.

Quan sát từ đoạn video cho thấy, iPhone X và iPhone X Plus mang nhiều nét đặt trưng trong thiết kế của Apple. Mặt lưng hai chiếc máy trong tưởng tượng này không có bất kì dải nhựa đóng vai trò là ăng ten nào. Cũng có thể thấy, máy sở hữu phần viền màn hình mỏng hơn đáng kể so với thiết bị thực tế. Ngoài ra, camera trên thiết bị cũng không còn lồi lên.

Đây là phiên bản hoàn hảo của iPhone 7 và 7 Plus - Ảnh 2.

Camera trên chiếc điện thoại này không lồi lên.

Đây là phiên bản hoàn hảo của iPhone 7 và 7 Plus - Ảnh 3.

Thân máy có độ liền mạch cao, tạo cảm giác cao cấp.

Trong hình dùng của Jermaine Smit, iPhone X Plus sở hữu màn hình kích thước 5,5 inch. Máy có 3 GB RAM và bốn dung lượng bộ nhớ trong gồm 32/ 62/ 128/ 256 GB và RAM 3 GB. Một số thông số khác trên chiếc điện thoại của nhà thiết kế này cũng không thể không kể đến camera kép 13 MP ở mặt lưng và camera trước 7 MP. Đối với chiếc iPhone X, máy sở hữu màn hình 4,8 inch cùng các thông số tương tự, trừ việc chỉ có camera đơn truyền thống.


Đây là phiên bản hoàn hảo của iPhone 7 và 7 Plus - Ảnh 4.

Mặc dù không chia sẻ cụ thể, iPhone X và X Plus dường như mỏng hơn iPhone thực tế của Apple.

Đây là phiên bản hoàn hảo của iPhone 7 và 7 Plus - Ảnh 5.

Hai phiên bản với kích thước màn hình khác nhau.

Bạn nghĩ gì về bản thiết kế iPhone X và iPhone X Plus nêu trên? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google