Với khả năng phát sáng theo giai điệu âm nhạc, chiếc áo lót này chắc chắn sẽ rất được lòng các cô nàng thích tiệc tùng.

Ngày đi chơi, tối đi quẩy đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các cô gái hiện đại. Nhưng biết lựa chọn trang phục làm sao cho phù hợp cả công sở lẫn ngoài club lại không phải điều dễ dàng, mà không phải ai cũng có thời gian về nhà thay lại đồ cả. Nhưng không sao, giờ vấn đề này đã được giải quyết nhờ vào ý tưởng phát minh thiên tài của chàng trai người Nhật có nickname là @Ryo_Hatchet.

Video về chiếc áo lót phát sáng tự chế theo nhạc dành cho dân quẩy.

Chị em tha hồ tỏa sáng với chiếc bra biết nháy đèn theo nhạc này - Ảnh 2.

Chỉ cần bóp nhẹ là ánh sáng trên áo sẽ thay đổi.

Với mục tiêu tạo ra thứ dành cho những người thích tiệc tùng trên khắp thế giới, Ryo đã nghĩ ra một ý tưởng không giống ai - gắn đèn vào trước áo lót ngực. Anh đã tự chế hệ thống đèn riêng để gắn lên áo và cùng với đó là hệ thống cảm biến. Khi bóp nhẹ, chiếc áo ngực thậm chí còn tự đổi màu và cách phát sáng.

Chị em tha hồ tỏa sáng với chiếc bra biết nháy đèn theo nhạc này - Ảnh 3.

Ryo_Hatchet đã bỏ ra rất nhiều công sức cho chiếc áo lót này.

Ngáy sau khi đăng tải lên Twitter cá nhân, phát minh có phần kỳ cục của Ryo_Hatchet đã nhận được phản ứng rất tích cực với hơn 21 nghìn lượt like và 29 nghìn lượt retweet. Bản thân anh chàng cũng tếu táo đùa giỡn rằng, nếu cô nàng nào định mặc chiếc áo ngực này thì hãy để tác giả của nó bóp thử một lần xem sao. Có lẽ trong tương lai không xa, các hãng thời trang lớn như Triumph hay Victoria Secret sẽ tìm tới Ryo để hiện thực hóa ý tưởng thú vị này.

(Theo RocketNews24)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google