Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook vừa giới thiệu bộ sticker tiếng Việt mang tên Chin&Su.

Facebook được biết đến như một mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1,5 tỉ người tham gia kết nối. Với độ phủ sóng rộng rãi toàn cầu, những thay đổi nhỏ nhất của mạng xã hội này cũng đủ thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng. Tại Việt Nam, mạng xã hội này đã không ít lần gây bất ngờ cho chúng ta theo những cách vô cùng dễ thương.

Hết cả hồn với bộ sticker toàn tiếng Việt vừa có trên Facebook - Ảnh 1.

Bộ sticker bằng tiếng Việt đầu tiên mà Facebook vừa ra mắt có tên Chin&Su.

Mới đây, Facebook tiếp tục mang đến một món quà đầy bất ngờ khác cho chúng ta khi lần đầu tiên tung ra một bộ sticker Chin&Su bằng tiếng Việt trên cả thanh tin nhắn và bình luận. Dễ dàng nhận ra, nhân vật chính trong bộ sticker này là chim lạc, một biểu tượng văn hoá của nước ta ở thời Âu Lạc.

Hết cả hồn với bộ sticker toàn tiếng Việt vừa có trên Facebook - Ảnh 2.

Làm theo hướng dẫn này để kích hoạt bộ sticker ngộ nghĩnh.

Ngay khi được cập nhật, cư dân mạng Việt tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và thích thú trước những sắc thái cảm xúc ngộ nghĩnh của nhân vật chính mang lại. Ngoài những icon thể hiện chào hỏi, cảm ơn hay xin lỗi thông thường, bộ sticker còn thu hút bởi với những icon độc đáo mang đậm ngôn ngữ tinh nghịch của giới trẻ nước ta như "Mơ đi cưng" hay "Biết chết liền". Hay thậm chí là những lời ca thán muôn thuở "Đời là bể khổ" hay sự động viên và khích lệ "Mạnh mẽ lên".

Hết cả hồn với bộ sticker toàn tiếng Việt vừa có trên Facebook - Ảnh 3.

Chin&Su có rất nhiều icon độc đáo mang đậm ngôn ngữ của giới trẻ Việt.

Có thể thấy, chính việc sử dụng ngôn ngữ quen thuộc của giới trẻ Việt, bộ sticker vừa ra mắt đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng mạng, hầu hết đều tỏ ra vô cùng thích thú. Và rõ ràng với những động thái quan tâm đến người dùng Việt Nam trong suốt thời gian qua đã giúp Facebook ghi điểm rất nhiều.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google