Nếu có ý định này trong đầu, hãy suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện bởi Apple sẽ không chịu trách nhiệm nếu nước làm hỏng iPhone 7 của bạn đâu đấy.

Được giới thiệu trong sự kiện tuần trước, Apple đã đem lại tin vui cho các fan hâm mộ rằng iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm nay đã có khả năng chống nước. Niềm vui chưa lâu thì "Nhà Táo" lại kèm thêm chú thích khuyên người dùng không nên sử dụng máy dưới nước, bởi trường hợp này vẫn có thể gây ra hỏng hóc và sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.

iPhone 7 sống ra sao khi đi lặn ở độ sâu 3 mét? - Ảnh 1.

iPhone 7 sống ra sao khi đi lặn?

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người tò mò muốn tìm hiểu liệu siêu phẩm mới của Apple thực sự chống nước được đến đâu và một trong số đó chính là Joanna Stern. Cô nàng yêu công nghệ đã có ý tưởng táo bạo khi quyết định đem iPhone 7 xuống hồ bơi, mặc dù biết chắc chiếc điện thoại này có thể "ngỏm" lúc nào không hay.

iPhone 7 sống ra sao khi đi lặn ở độ sâu 3 mét? - Ảnh 2.

Với chuẩn IP67, hai siêu phẩm của Apple có thể chịu ngâm nước ở độ sâu 1 mét trong thời gian 30 phút (theo lý thuyết). Nhưng thực tế nhà sản xuất này cho biết điện thoại của họ chỉ chống chọi được trong trường hợp vô tình bị rơi xuống vũng nước nông hoặc bị nước bắn vào mà thôi.

"Nhưng tôi không nghe theo lời Apple. Tôi quyết định đi bơi với iPhone 7 trong vòng 2 giờ liền với đủ trò, từ nhúng nước cho đến quay video dưới hồ hơi. Xuống nước iPhone 7 gặp ngay vấn đề đầu tiên là cảm ứng và bạn sẽ không thể nhắn tin gì được dưới hồ bơi, nhưng tất nhiên chụp ảnh sống ảo thì vẫn xài được", Joanna Stern chia sẻ.

iPhone 7 sống ra sao khi đi lặn ở độ sâu 3 mét? - Ảnh 3.

Cảm ứng tê liệt khi xuống nước.

Mặc dù màn hình cảm ứng bị tê liệt khi xuống nước, nhưng không gì có thể ngăn được niềm đam mê sống ảo, thế là Joanna Stern dùng ngay phím cứng để chụp ảnh và kết quả chất lượng ra rất lung linh.

iPhone 7 sống ra sao khi đi lặn ở độ sâu 3 mét? - Ảnh 4.

Selfie cái nào!!!

"Điều quan trọng là nếu bạn đem iPhone đi bơi, hãy nhớ hong khô trong ít nhất 5 giờ trước khi cắm sạc", cô nàng yêu công nghệ này chia sẻ.

Sau 3 ngày tắm hồ bơi, iPhone 7 của Joanna Stern vẫn còn khỏe mạnh và chưa có bất kỳ hiện tượng lạ gì xảy ra. Tuy nhiên các bạn khác nếu có ý định thực hiện giống cô nàng thì nên suy nghĩ kỹ, bởi nếu có chuyện gì xui xẻo xảy ra do nước làm hỏng thiết bị thì Apple sẽ không chịu trách nhiệm đâu đấy.

iPhone 7 sống ra sao khi đi lặn ở độ sâu 3 mét? - Ảnh 5.

Ngoài iPhone 7, Joanna Stern còn đem cả Apple Watch Series 2 xuống lặn dưới đáy hồ, kết quả là chiếc đồng hồ này chứng minh được khả năng chống nước rất hiệu quả.

iPhone 7 sống ra sao khi đi lặn ở độ sâu 3 mét? - Ảnh 6.

Xoay núm vặn để đẩy nước ra khỏi Apple Watch.

Video đem iPhone 7 đi bơi.

(Tham khảo: WSJ)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google