Trong khi iPhone 7 và 7 Plus còn chưa kịp bán ra, đã có lý do để người dùng ngóng chờ iPhone 8.

Trong bài đánh giá iPhone7 vừa được đăng tải gần đây, trang thông tin uy tín New York Times đã trích dẫn một nguồn tin thân cận giấu tên cho biết chiếc iPhone tiếp theo sẽ có "màn hình chiếm trọn mặt trước" cùng với đó là một nút Home ảo thay thế cho nút Home cảm ứng hiện tại.

iPhone 8 sẽ có màn hình phủ kín 100% mặt trước - Ảnh 1.

Concept iPhone với màn hình phủ 100% diện tích mặt trước.

Cụ thể, trang New York Times (NYT) chia sẻ, "Apple sẽ tiếp tục phát triển những chiếc iPhone không có jack cắm tai nghe, và thế hệ iPhone tiếp theo thậm chí sẽ có màn hình chiếm trọn mặt trước cùng nút Home ảo được tích hợp thẳng vào màn hình. Thông tin này đến từ hai nhân sự của Apple. Họ chia sẻ với điều kiện được đảm bảo danh tính bởi thông tin chi tiết về sản phẩm vẫn còn nằm trong vòng bí mật." Tuy nhiên, cũng cần hiểu rõ rằng đây không phải là lần đầu tiên những thông tin nói trên xuất hiện. Dù vậy, tính xác thực của NYT được đánh giá cao hơn các báo cáo trước đây.

iPhone 8 sẽ có màn hình phủ kín 100% mặt trước - Ảnh 2.

Với những thiết kế như thế này, người dùng sẽ có không gian màn hình sử dụng lớn hơn trong khi kích thước thân máy không đổi.

Trước đây, Jony Ive, người đứng đầu mảng thiết kế của Apple cũng từng chia sẻ rằng ông muốn chiếc iPhone ra đời vào năm 2017 trông giống "như một tấm kính". Ghép nối với những thông tin mới nhất này, chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng vào một chiếc iPhone với mặt trước toàn là màn hình và không có nút Home như hiện tại (tính nhất quán về phần nhìn được đẩy lên mức cao nhất) sẽ có vào năm tới. Năm 2017, Apple sẽ chính thức kỉ niệm 10 năm iPhone và có vẻ như "táo khuyết" đang có rất nhiều ý tưởng để làm người dùng bất ngờ trong sự kiện ra mắt iPhone năm tới.

(Tham khảo: Phonearena)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google