Với những thành phần công nghệ mới nhất, hứa hẹn thế hệ Macbook mới của Apple sẽ có hiệu năng vượt trội so với trước đây.

Apple gần như đã thực hiện xong kế hoạch của họ với các mẫu iPhone mới, và giờ là lúc dành thời gian cho Macbook thế hệ tiếp theo.

Đã có rất nhiều tin đồn liên quan tới bộ đôi Macbook Pro và Macbook Air trong năm 2016, bao gồm việc được trang bị một màn hình OLED thứ 2, giúp hiển thị các thông tin tình trạng máy, không loại trừ cả khả năng các máy tính xách tay này sẽ hỗ trợ Apple SIM.

Hãng công nghệ có trụ sở ở Cupertino dự định sẽ giới hiệu Macbook Pro và Macbook Air trong tháng 10 này, nhưng tới giờ thông tin về cấu hình máy vẫn còn được bỏ lửng. Dù chạy nền tảng Mac OSX vốn tối ưu mượt mà các tác vụ, thì vấn đề phần cứng vẫn được rất nhiều người sử dụng quan tâm.

Trong buổi phỏng vấn mới đây do trang Forbes thực hiện, Rhoda Alexander từ IHS Securities đã xác nhận các mẫu Macbook đã bắt đầu được sản xuất Q2/2016, bao gồm 2 mẫu Macbook Pro 13,3 và 15,4 inch, cùng 1 mẫu Macbook Air 13,3 inch.

Alexander gợi ý về sự liên quan giữa thời điểm Macbook mới bắt đầu được sản xuất, cũng là lúc thông tin và hình ảnh của Intel Kaby Lake rò rỉ. Hoàn toàn dễ hiểu về khả năng dòng chip mới nhất của Intel được tiết lộ thông qua dây chuyền sản xuất máy tính của Apple.

Cùng lúc đó, một danh sách công việc tuyển dụng của NVIDIA cho thấy GPU mà Macbook Pro và Macbook Air được trang bị sẽ là dòng chip Pascal mà hãng này giới thiệu cách đây không lâu.

Cụ thể, một công việc kỹ thuật có nhiệm vụ "giúp đỡ sản xuất dòng sản phẩm kế tiếp của Apple". Công việc này cũng nêu rõ "làm việc cùng đối tác Apple". Có thể hiểu nhiệm vụ của vị trí nêu trên là thiết lập driver và phần mềm phù hợp cho công nghệ đồ họa của NVIDIA trên các máy Mac mới.

Việc Macbook mới trang bị GPU GTX 10 Mobility của hoàn toàn dễ hiểu. Công nghệ GPU Pascal mới nhất mang tới sức mạnh tuyệt vời các thiết bị máy tính xách tay, đồng thời giúp tăng thời lượng pin ấn tượng.

Chi tiết về Macbook Pro và Macbook Air thế hệ tiếp theo sẽ dần được cập nhật trong khoảng 1 tháng tới đây.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google