Một người có cá tính được cho là "kì quặc" như Steve Jobs sẽ sử dụng một chiếc điện thoại như thế nào?

Đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi rằng Steve Job, người đàn ông đứng đằng sau một trong những chiếc điện thoại được yêu thích và phổ biến nhất hành tinh, dùng chiếc điện thoại từ nhà sản xuất nào trước khi tạo ra iPhonechưa? Chúng ta từng biết Bill Gates sử dụng rất nhiều mẫu điện thoại chạy Windows Mobile, ví dụ như HTC Typhoon hay Treo 700w. Tuy nhiên, chiếc điện thoại Steve Jobs sử dụng trước khi có iPhone vẫn là một ẩn số.

Steve Jobs dùng điện thoại gì trước khi tạo ra iPhone? - Ảnh 1.

Trước khi iPhone ra mắt vào năm 2007, Steve Jobs bị bắt gặp được cho là đang sử dụng chiếc điện thoại này.

Trong một bài viết được đăng vào năm 2007 (năm iPhone trình làng), trang công nghệ nổi tiếng Engadget dẫn lời một vài nguồn tin đáng tin cậy cho biết Steve Jobs không sử dụng bất kì một chiếc điện thoại di động nào trước đó. Sau khi iPhone ra đời, "vị phù thủy công nghệ" gắn bó với chính sản phẩm mà mình tạo ra mãi tới tận sau này. Dù vậy, cũng có một vài ý kiến khác được đưa ra. Người dùng Micah Panama đã đăng tải trên Quora một bức ảnh trích dẫn trong cuốn sách tiểu sử của Steve Jobs do Walter Isaacson thực hiện cho thấy Steve Jobs có cầm trên tay một chiếc điện thoại nắp gập. Trong khi đó, một số người lại cho biết Steve Jobs từng dùng điện thoại Palm Treo và một mẫu máy đến từ Motorola.

Steve Jobs dùng điện thoại gì trước khi tạo ra iPhone? - Ảnh 2.

Hình ảnh Steve Jobs sử dụng một chiếc điện thoại nắp gập không rõ thương hiệu trích từ sách về cuộc đời ông của tác giả Walter Isaacson.

Steve Jobs là một người kiên định với quan điểm người dùng không nên trở thành nô lệ của những thiết bị công nghệ. Thực tế, ông luôn đặt ra giới hạn cho con cái mình trong việc tiếp xúc với công nghệ tại nhà. Thậm chí, khi iPad ra mắt và đạt được thành công lớn vào năm 2010, trong một bài phỏng vấn với New York Times, "vị phù thủy công nghệ" không ngần ngại chia sẻ: "Các con tôi chưa từng sử dụng nó".

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google