Cùng đón chờ thêm những công bố mới nhất từ phía Apple trước thềm sự kiện ngày 7/9 tới đây nhé.

Theo như những thông tin gần đây nhất xung quanh sự kiện ra mắt iPhone 7 đang trở thành chủ đề nóng hổi bàn tán bởi dư luận, thiết kế thế hệ smartphone tiếp theo của Apple sẽ được tô điểm bởi 5 lựa chọn màu, bao gồm màu bạc quen thuộc, vàng, vàng hồng và hai sắc thái đen mờ và đen bóng.

Về màu đen mờ, chúng ta có thể diện kiến những hình ảnh đầu tiên qua minh họa diễn tả của nghệ sĩ Martin Hajek. Tuy nhiên, "người anh em" đen bóng của nó thì lại khác, vì đây là lần đầu tiên trong lịch sử iPhone có màu này xuất hiện, do đó chúng ta mới chỉ có thể hình dung trong trí tưởng tưởng xem nó ra sao mà thôi.

Dưới đây là một concept đăng tải trên một blog của Apple tại A-rập với nội dung chính về thiết kế kỳ bí của chiếc iPhone bí ẩn trên:

Quá tuyệt vời phải không?

Tất nhiên trên đây vẫn chưa thể chắc chắn về chất liệu làm ra lớp vỏ chiếc iPhone. Hầu như không có một thông tin hé lộ thêm điều gì về dòng sản phẩm có màu sắc bí ẩn này, cộng đồng fan hâm mộ dự đoán nó sẽ được làm từ những kim loại sáng bóng thay vì những thành phần như nhựa hay kính.

Bất kể quyết định của Apple như thế nào, một nhược điểm dễ thấy nhất ở bề mặt những vật sáng bóng là vết xước. Nếu như những lời đồn trên đúng với sự thật, có vẻ như các nhà sản xuất phụ kiện điện thoại sẽ ngay lập tức tung ra hàng loạt miếng bảo vệ lưng đầy phong cách, phù hợp nhất với bản iPhone này.

Dưới đây là hình ảnh so sánh của cả hai phiên bản iPhone đen:

Chỉ mới thấy ảnh trưng bày minh họa ở trên thôi đã khiến tôi lo sợ thay cho chủ nhân của nó về những vết xước không đáng có... Dù sao thì chúng ta cũng không nên áp đặt quá nhiều vào một khía cạnh, đặc biệt là khi Apple vẫn chưa đưa ra thêm công bố chính thức nào. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho sự kiện đáng mong chờ vào ngày 7/9 sắp tới khi bom tấn của Apple lộ diện.

Tham khảo: Business Insider

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google