Một nhân viên giấu tên của Apple mới đây khẳng định iPhone tiếp theo sẽ được đặt tên là iPhone 8.

iPhone 7, iPhone 7 Plus mới chỉ được vài tuần tuổi nhưng một báo cáo mới đây cho biết Apple đã bắt tay ngay vào việc nghiên cứu, phát triển chiếc iPhone tiếp theo. Theo Business Insider, một nhân viên của Apple gần đây cho biết rằng phần cứng của “iPhone 8” đang được phát triển tại Israel.

Nhân viên này từ chối tiết lộ tên nhưng cho biết mình đang làm việc tại văn phòng của Apple ở Herzliya, gần Tel Aviv (trung tâm tài chính và công nghệ của Israel). Trước đây, CEO Tim Cook cũng từng có lần tiết lộ văn phòng này là một trung tâm R&D (nghiên cứu và phát triển) lớn thứ 2 của Apple.

Người này không cung cấp quá nhiều thông tin chi tiết về iPhone 8 nhưng tiết lộ thiết bị sẽ “được thiết kế lại hoàn toàn”, nghĩa là sẽ rất khác so với các thế hệ iPhone 7, iPhone 6s gần đây. Và cũng không ngạc nhiên khi máy ảnh của thiết bị tiếp tục được cải tiến vì đây là điều vẫn luôn xảy ra mỗi khi có một chiếc iPhone mới được trình làng.

Cách đây không lâu, từng xuất hiện tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình cong cả 2 cạnh do Samsung sản xuất (tương tự như Galaxy Note7). Không cần phải bàn cãi, điều này sẽ khiến cho iPhone 8 nổi bật hơn tất cả các thế hệ iPhone trước đây.

Tất nhiên, việc iPhone tiếp theo có thực sự được gọi là iPhone 8 không vẫn đang còn là vấn đề gây tranh cãi. Theo cách đặt tên sản phẩm trước đây của Apple thì chiếc iPhone được giới thiệu tiếp theo phải là iPhone 7s. Tuy nhiên, với việc thiết kế lại hoàn toàn, mẫu iPhone mới cũng có thể phá vỡ nguyên tắc đặt tên truyền thống của Apple.

Tham khảo: PhoneArena

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google