25 tiếng, tổng cộng 8 ngày vất vả, mọi thứ biến mất chỉ trong vài phút ngắn ngủi, đó chính là sự thú vị của nghệ thuật sắp xếp domino.

Quay lại với chủ đề domino, chắc hẳn các bạn không còn lạ gì với việc các “nghệ nhân” bỏ ra hàng chục giờ liền để sắp xếp các mảnh domino thành hình rồi sau đó phá hủy công sức của mình chỉ bằng một cái đẩy tay trong một khoảng khắc ngắn ngủi.

Một trong những bậc thầy về nghệ thuật sắp đặt domino trên thế giới chính là Hevesh5. Ở tác phẩm mới nhất của mình, cô nàng khá xinh xắn này đã tạo ra một hệ thống domino gọi là “Triple Spiral”. Hevesh5 đã mất đến 25 tiếng đồng hồ và 8 ngày làm việc để tạo nên mô hình cực kỳ phức tạp này từ 15.000 mảnh domino. Công trình xoắn ốc của Hevesh5 có cấu tạo ba tầng, thấp nhất và rộng nhất là mặt sàn, từ đây, các khối domino sẽ chạy hết mặt này và lên đến tầng cao nhất, rồi lại từ tầng cao nhất đi đến tầng giữa.

Xem 15 ngàn mảnh domino đổ sập cực kỳ mãn nhãn

Tuy có cấu tạo phức tạp như vậy nhưng Triple Spiral chỉ mất khoảng dưới 2 phút để sụp đổ hoàn toàn, để lại thành quả của 25 tiếng làm việc là các mảnh domino nằm la liệt dưới sàn, cùng với đó là một sự thỏa mãn và tiếng thở phào nhẹ nhõm khi mọi chuyện diễn ra như dự kiến, chắc chắn là bạn không muốn có thứ gì bất trắc xảy ra với một công trình đầy sự tỉ mỉ như thế này.

Nếu thích thể loại sắp xếp domino thì bạn có thể vào kênh YouTube của Hevesh5 để xem thêm các video thú vị khác.

Tham khảo: gizmodo

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google