Trình duyệt UC BROWSER tiếp tục nâng cao chất lượng tải webvà cho ra mắt Slogan mới: “Lướt nhanh, lướt sạch”. Slogan dựa trên 2 tính năng vượt trội là tốc độ duyệt web nhanh và khả năng chặn quảng cáo.

Trình duyệt UC đã chiếm tới 14,2% thị phần trình duyệt Toàn Cầu (theo Stat Counter)

Tính tới tháng 8/2016 và không tính các trình duyệt mặc định cài sẵn trên các hệ máy di động, UC Browser là trình duyệt web trên di động số 1 thế giới với 14,2% thị phần Toàn Cầu (theo Stat Counter). Riêng tại Việt Nam, số lượng người dùng trình duyệt UC đã tăng một cách đột biến tới 53% trong 6 tháng vừa qua để đạt trung bình tới 5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

UC Browser đưa ra Slogan mới, tham vọng trở thành trình duyệt tốt nhất - Ảnh 2.

Các con số đáng ngạc nhiên trên đã thúc đẩy UC Browser tiếp tục phát triển sản phẩm và bản địa hóa sao cho trình duyệt UC ngày càng phù hợp hơn với nhu cầu và thói quen sử dụng Internet của người Việt. Điều này cũng được thể hiện qua cách thức mà UC nghiên cứu và đưa ra Slogan mới - Dựa trên hàng ngàn câu trả lời của người dùng di động tại Việt Nam và Thế Giới. Khảo sát này chỉ ra 3 điểm người dùng Việt quan tâm nhất đó là: Tốc độ duyệt web, khả năng chặn quảng cáo và cuối cùng là sự gần gũi với người sử dụng.

“Lướt nhanh” với công nghệ truyền tải dữ liệu ưu việt

Theo những nghiên cứu mới nhất của Open Signal, tốc độ Internet trung bình của Việt Nam là 3.81 Mbs - đứng thứ 82 trên 95 quốc gia được xếp hạng. Tốc độ truy cập internet còn thấp hơn nữa tại các khu vực nông thôn - người dùng di động tại đây chủ yếu sử dụng 3G để kết nối internet. Để gia tăng tốc độ duyệt web trong tình trạng tốc độ internet chậm như vậy, trình duyệt UC sử dụng công nghệ nén dữ liệu độc quyền để giảm tối đa dung lượng download những vẫn có đầy đủ thông tin. Công nghệ dựa trên nền tảng đám mây này có khả năng giảm tới 60% dữ liệu - từ đó tạo nên khả năng tải trang nhanh mượt, tiết kiệm.

UC Browser đưa ra Slogan mới, tham vọng trở thành trình duyệt tốt nhất - Ảnh 3.

Với hàng loạt tính năng bổ sung hữu ích như: Tổng hợp tin, tùy biến giao diện… UC Browser vẫn giữ được sự gọn nhẹ và tốc độ cao vượt trội

Công nghệ phân mảng dữ liệu thông minh này cũng được nhà phát triển tích hợp trong tính năng download video/tài liệu… giúp người dùng dễ dàng download các nội dung mình thích với chi phí và thời gian tiết kiệm nhất.

“Lướt sạch” với khả năng chặn quảng cáo hiệu quả

UC Browser đưa ra Slogan mới, tham vọng trở thành trình duyệt tốt nhất - Ảnh 4.

Trình duyệt UC khẳng định quyết tâm “Tuyên chiến” với quảng cáo trên mạng xã hội (Fanpage)

“Lướt sạch” từ lâu đã là một trong những một trong những lý do chính khiến trình duyệt UC trở nên phổ biến trên Toàn Cầu. Trong thời điểm hiện tại, quảng cáo tại Việt Nam đang ngày càng nhiều hơn và có thể gây khó chịu không nhỏ đối với người dùng khi duyệt Web. Hiểu rõ nhu cầu này của người dùng, trình duyệt UC tiếp tục cam kết liên tục nâng cấp khả năng chặn quảng cáo của mình.

Trình duyệt bản địa hóa tốt nhất

UC Browser đưa ra Slogan mới, tham vọng trở thành trình duyệt tốt nhất - Ảnh 5.

Giao diện tổng hợp tin tức được tối ưu đặc biệt cho người dùng Việt

Nhờ sở hữu đội ngũ phát triển và nghiên cứu thị trường người Việt, UC Browser là một trong những trình duyệt được bản địa hóa tuyệt vời nhất trên thị trường. Dựa trên hành vi và nhu cầu của người người dùng Việt, nhà phát triển UCWeb đã bổ sung hàng loạt tính năng tích hợp trong trình duyệt như: Tổng hợp tin tức, dự báo thời tiết, tin nhanh bóng đá… Quan trọng hơn nữa là các tiện ích bổ sung này được lựa chọn ngày càng thông minh, chính xác và đặc biệt không hề ảnh hưởng tới tốc độ của trình duyệt.

Trình duyệt UC là sản phẩm công nghệ của tập đoàn danh tiếng Alibaba Group, được trang web StatCounter xác nhận là trình duyệt được phát triển bởi bên thứ 3 lớn nhất Thế Giới và đứng thứ 3 thế giới sau các trình duyệt được cài đặt mặc định là Chrome và Safari. Theo khảo sát, trình duyệt UC có hơn 400 triệu người sử dụng mỗi tháng và hiện có khoảng 600 triệu người dùng khắp thế giới (Số liệu tháng 04, 2015) điều này đã khẳng định được độ “phủ” của UC và nâng tầm trình duyệt này ngang hàng với các ứng dụng quốc tế như Twitter, Instagram… UC Browser đã có phiên bản Việt với nội dung thông tin được nội địa hóa hoàn toàn để phù hợp với người Việt và có đầy đủ phiên bản trên nền tảng Android, iOS, Windows Phone… và dần chiếm được tình cảm của đông đảo người sử dụng công nghệ.

Download UC browser: Android | IOS |PC.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google