Để giúp cho việc kinh doanh trên Internet tốt hơn, Zalo đã chính thức ra mắt tính năng Zalo Shop được tối ưu hóa cho việc bán hàng.

Với thiết kế quen thuộc, thoạt nhìn như website nhưng lại tối giản cho di động, Zalo Shop được đánh giá phù hợp với đa dạng đối tượng từ doanh nghiệp, người buôn bán nhỏ lẻ đến những người chưa từng sử dụng Internet để bán hàng.

Zalo chính thức cung cấp miễn phí công cụ bán hàng - Ảnh 1.

Zalo Shop giúp bán hàng tốt hơn trên mobile

Các bạn có thể sử dụng Zalo Shop để trưng bày sản phẩm kèm theo mức giá và sắp xếp hàng hóa theo danh mục tùy ý, thậm chí thiết lập các chương trình khuyến mãi. Nếu bạn đang kinh doanh online các mặt hàng chú trọng nhiều đến hình ảnh như thời trang, chăn – ga – gối, nội thất, Zalo Shop là sự lựa chọn tốt cho bạn. Chức năng chat nhanh cũng đã được tích hợp sẵn ở mỗi sản phẩm giúp người mua có thể dễ dàng hỏi thông tin về sản phẩm đồng thời cũng giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Để bắt đầu tạo cửa hàng miễn phí trên Zalo, chúng ta cần tạo Zalo Official Account bằng cách vào link: http://oa.zalo.me/home và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Zalo. Các bạn nhớ lưu ý chọn đúng loại tài khoản dịch vụ và danh mục thuộc “Cửa hàng – Dịch vụ” để được hỗ trợ cửa hàng và công cụ chat với khách hàng. Sau khi bổ sung thêm các thông tin liên lạc và gửi thông tin đăng ký thì hệ thống sẽ tự động duyệt và shop có thể bắt đầu hoạt động.

Zalo chính thức cung cấp miễn phí công cụ bán hàng - Ảnh 2.

Một shop trên Zalo

Zalo Shop sẽ được quản lý trên máy tính với đầy đủ các tính năng như update sản phẩm mới, sắp xếp sản phẩm theo danh mục, thực hiện chương trình giảm giá, tương tác với khách hàng… Các bạn có thể xem chi tiết cách khởi tạo và thiết lập cửa hàng miễn phí trên Zalo tại đây: Hướng dẫn Zalo Shop.

Zalo Shop cũng đã được tích hợp sẵn trong hệ thống của Bizweb hoặc Haravan cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google