Số tiền để mua một ứng dụng như vậy có thể được dùng để mua hẳn một chiếc... iPhone đời mới.

Trong kho ứng dụng App Store của Apple, các ứng dụng có giá thấp và miễn phí chiếm số đông. Tuy nhiên, cũng không ít các ứng dụng có giá trên trời.

1. iVIP Black (1.399,99 USD)

7 ứng dụng trên iPhone đắt tới mức khó tin - Ảnh 1.

Còn được biết đến với biệt danh "ứng dụng của những triệu phú", người dùng iVIP Black sẽ được nhận các gói dịch vụ VIP đến từ các đối tác của đơn vị phát hành ứng dụng. Một khi đã mua về ứng dụng này, bạn còn phải chứng minh mình có khối tài sản lớn hơn một triệu USD để được xác nhận tham dự.

2. CyberTuner (999,99 USD)

7 ứng dụng trên iPhone đắt tới mức khó tin - Ảnh 2.

CyberTuner được đánh giá là một trong những ứng dụng tuyệt vời dành cho những người lên dây đàn chuyên nghiệp nhờ độ chính xác và dễ sử dụng. Ứng dụng này tính đến thời điểm hiện tại đã nhận được 73 đánh giá 5 sao từ những người từng tải về.

3. Tap Menu (549,99 USD)

7 ứng dụng trên iPhone đắt tới mức khó tin - Ảnh 3.

TapMenu là một ứng dụng cho phép người dùng tạo nhanh những cuốn sách, thực đơn hoặc các nội dung tương tự một cách cực kì dễ dàng dựa trên các hình ảnh có sẵn. Ví dụ nếu bạn đang có dự định mở một quán cà phê, Tap Menu sẽ giúp bạn tạo ra một cuốn menu cực "chất", nhanh chóng và đơn giản.

4. DDS GP Yes! (499,99 USD)

7 ứng dụng trên iPhone đắt tới mức khó tin - Ảnh 4.

Tự nhận mình là ứng dụng cho nha sĩ hàng đầu trên thế giới, DDS GP Yes! được thiết kế để các bác sĩ trình diễn tình trạng răng miệng của bệnh nhân kèm theo các phương án điều trị một cách dễ hiểu.

5. iDIA - Diagnostic Imaging Atlas, Small Animal (399,99 USD)

7 ứng dụng trên iPhone đắt tới mức khó tin - Ảnh 5.

iDIA là ứng dụng được nhiều bác sĩ thú y sử dụng để trình diễn tình trạng của thú cưng đến với khách hàng. Sử dụng các công nghệ hình ảnh và trình diễn hàng đầu, khách hàng của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng.

6. Barcelona vs Madrid (399,99 USD)

7 ứng dụng trên iPhone đắt tới mức khó tin - Ảnh 6.

Ra mắt từ năm 2012, tức là những công nghệ mô phỏng và đồ họa có trong trò chơi Barcelona vs Madrid đã trở nên rất lỗi thời, thế nhưng nó vẫn đang được bán với giá lên tới 399,99 USD. Đúng như tên gọi của mình, xuyên suốt trò chơi này chỉ có đúng hai đội bóng được yêu thích hàng đầu Tây Ban Nha xuất hiện.

7. MobileCamViewer Enterprise: Security Cameras DVRs (349,99 USD)

7 ứng dụng trên iPhone đắt tới mức khó tin - Ảnh 7.

Đây là một ứng dụng mang đến cho người dùng khả năng theo dõi và điều khiển toàn bộ hệ thống camera quan sát. Hiện nay, ứng dụng này có hỗ trợ khá nhiều model camera và nhiều người có thể xem nhiều thiết bị cùng một lúc.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google