Nếu một tài khoản Instagram bị ngừng hoạt động, rất có thể vì lý do nhạy cảm. Tuy nhiên, trường hợp này lại không như vậy.

Quy định trên Instagram nêu rõ rằng nếu bạn đăng tải những bức ảnh, video có nội dung đồi trụy, để lộ các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể thì bức ảnh đó sẽ bị gỡ xuống hoặc của tài khoản của bạn sẽ bị cho ngừng hoạt động.

Nhưng, bị "ban" vì thân hình quá quyến rũ trong khi không ăn mặc hở hang thì bạn đã nghe đến bao giờ chưa?

Trường hợp này là của cô người mẫu thể hình thuộc "cộng đồng sáu múi" (hashtag #fitfam) Brittany Perille Yobe, trong hơn hai năm qua cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh và video hướng dẫn tập thể hình và thu hút hơn 922.000 người theo dõi. Tuy nhiên mới đây, sau khi đăng tải một video hướng dẫn luyện tập tưởng như vô hại, tài khoản Instagram của cô đã bị vô hiệu hóa.

Cô người mẫu thể hình bị Instagram vô hiệu hóa tài khoản vì video hướng dẫn luyện tập này

Thực tế, dù để lộ bụng bầu gần 6 tháng nhưng Brittany vẫn mặc quần legging và áo lót thể thao. Cô nhận được tin nhắn từ Instagram nói rằng bài đăng của cô bị vô hiệu hóa vì "không tuân theo những nguyên tắc cộng đồng của Instagram" và vì "khiêu gợi tình dục hoặc có chứa hình ảnh khỏa thân".

Sau đó, Brittany nói "Tất cả những gì tôi làm trong video không khác gì những video luyện tập khác được đăng tải vài năm nay. Chẳng có gì khác thường ngoài bụng của tôi".

Đây là video đầu tiên Brittany "khoe" mình sắp được làm mẹ, "Cơ bụng rắn chắc của tôi đã trở thành ngôi nhà của em bé gần 6 tháng tuổi. Tôi nghĩ đã có sự nhầm lẫn nào đó mà Instagram chưa xử lý kịp thời", cô chia sẻ thêm.

Người mẫu thể hình Brittany Perille Yobe

Là một người có thu nhập dựa vào Instagram - Brittany đã rất lo lắng và bởi việc tài khoản bị vô hiệu hóa và quyết định kháng cáo.

May mắn thay, chỉ vài ngày sau khi kháng cáo tài khoản của Brittany đã được phục hồi.

Theo Unilad

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google