Mạng xã hội lớn nhất thế giới thông báo tạm ngừng dịch vụ quảng cáo tại Thái Lan trong những ngày quốc tang.

Trên trang dành cho doanh nghiệp, Facebook thông báo tạm dừng đăng bài quảng cáo tại Thái Lan vì nhà vua nước này vừa qua đời. Facebook cho rằng việc tạm không hiển thị các mẩu quảng cáo là một "phong tục văn hoá".

Cách ứng xử này được cho là phù hợp khi hầu hết các dịch vụ, hàng quán... tại đất nước này đều dừng hoạt động trong những ngày treo cờ rủ. 

Facebook tat quang cao trong ngay quoc tang Thai Lan hinh anh 1
Thông báo từ Facebook đến những khách hàng mua quảng cáo tại Thái Lan. 

Theo đó, Facebook không nói rõ ngưng hiển thị quảng cáo trong bao lâu. Nhưng theo thông lệ, quốc tang sẽ kéo dài từ 3-7 ngày. Những nội dung khách hàng đã đăng ký chạy quảng cáo trước đó vẫn được giữ lại để hiển thị sau.

Việc ngừng quảng cáo chỉ có hiệu lực trong phạm vi Thái Lan. Các đối tác tại nước này vẫn có thể chạy quảng cáo tại các thị trường bên ngoài.  

Chiều tối 13/10 (theo giờ Việt Nam), quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej từ trần ở tuổi 88 sau thời gian dài điều trị trên giường bệnh.

Là vị vua thứ 9 trong lịch sử 234 năm của vương triều Chakri, ông được dân nhân Thái yêu mến nhờ việc khôi phục định chế hoàng gia và tạo ra ảnh hưởng nhất quán đến các phe phái chính trị ở quốc gia này.

 

 

 

Theo news.zing.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google