Chiếc điện thoại mới của Apple đã bất ngờ phát nổ trong quá trình vận chuyển tới tay một người dùng.

Người dùng "kroopthesnoop" mới đây đã đăng tải trên mạng xã hội Reddit một hình ảnh được cho là của một chiếc iPhone 7 phát nổ. Khác với những chiếc Samsung Galaxy Note7 bị nổ thời gian gần đây với nguyên nhân được xác định là do vấn đề về pin, chiếc iPhone của người dùng này bị nổ trong quá trình giao hàng. Theo đó, sau khi mở hộp chiếciPhone 7mới đặt mua, người này đã thấy chiếc iPhone không còn nguyên vẹn.

Hết Galaxy Note7, tới lượt iPhone 7 phát nổ - Ảnh 1.

Vụ việc iPhone 7 phát nổ không gây ra hậu quả nghiêm trọng nào do xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Đến thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin về vụ việc được chia sẻ. Apple cũng như đơn vị chuyển phát nhanh có liên quan cũng chưa đưa ra phản hồi chính thức. Trong hình ảnh, có thể thấy chiếc iPhone "xấu số" đã bị hư hỏng hoàn toàn. Vụ nổ khiến chiếc iPhone 7 bị cong vênh và phần màn hình gần như tách hẳn ra. Đây được xem là vụ việc iPhone7 đầu tiên phát nổ được ghi nhận kể từ sau thời điểm chiếc máy này được bán ra lần đầu cách đây hai tuần.

Hết Galaxy Note7, tới lượt iPhone 7 phát nổ - Ảnh 2.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã chính thức bán ra được hai tuần và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Năm nay, chưa có bất kì một sự cố hay lỗi sản xuất nào trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus xuất hiện trên diện rộng. Tuy nhiên, cách đây ít lâu một người dùng có tên Spephen Hackett đã phát hoảng khi nhận thấy chiếc iPhone 7 Plus mà mình vừa mới "mua"phát ra những tiếng ríttương đối lớn mỗi khi khởi chạy ứng dụng nặng. Apple chưa đưa ra phản hồi chính thức về chiếc điện thoại của Stephen. Dù vậy, chia sẻ với giới truyền thông, người này cho biết Apple đã chấp nhận đổi máy mới cho anh.

(Tham khảo: Phonearena)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google