iPhone 7 sẽ tiếp tục là bước đột phá về thiết kế?

Hai chiếc smartphone mới nhất của Apple là iPhone 6s và iPhone 6s Plus vừa mới ra mắt chỉ cách đây vài tháng. Tuy nhiên nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới này đã gấp rút chuẩn bị cho chiếc iPhone tiếp theo của mình, và đó chính là iPhone 7 dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm 2016.

Sau một loạt các thay đổi về thiết kế, hết kéo dài lại đến phóng to màn hình của iPhone, nhiều người tự hỏi rằng Apple sẽ làm gì để khiến người sử dụng tiếp tục bị hấp dẫn bởi iPhone 7?

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo G for Games, một đối tác phần cứng của Apple đã tiết lộ những thông tin chưa được xác nhận. Trong đó cho biết Apple đang tiến hành thử nghiệm tới 5 nguyên mẫu khác nhau của iPhone 7, mỗi nguyên mẫu có đặc điểm thiết kế phần cứng và một vài tính năng riêng.

Cũng theo nguồn tin này, Apple đang tiến hành thử nghiệm một loạt công nghệ mới, trong đó có cổng kết nối USB Type-C tương thích với tai nghe, công nghệ sạc không dây, màn hình OLED và cảm biến vân tay ngay trên màn hình cảm ứng.

Một số tin đồn trước đây cũng tiết lộ việc Apple sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm để làm cho chiếc smartphone trở nên mỏng hơn nữa. Bên cạnh đó, cũng có tin Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED của Samsung và LG để trang bị trên những chiếc iPhone trong tương lai. Tuy nhiên việc trang bị màn hình OLED trên iPhone sẽ phải mất nhiều năm nữa trước khi có thể trở thành hiện thực, do Apple phải chuẩn bị sẵn sàng từ công nghệ đến nguồn cung cấp cho số lượng khổng lồ những chiếc iPhone sẽ xuất xưởng.

Bên cạnh những tin đồn trên, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Security, người đã từng đưa ra nhiều dự đoán đúng về các sản phẩm của Apple cho biết: “iPhone 7 sẽ có màn hình 4,7” và 2GB RAM. Trong khi iPhone 7 Plus sẽ có màn hình 5,5” và trang bị tới 3GB RAM. Hai chiếc iPhone này sẽ đều được trang bị chip xử lý A10 của Apple”.

Tuy nhiên điều mà người sử dụng mong đợi nhất chính là những thay đổi về thiết kế, giống như những gì Apple đã từng làm trên iPhone 4, iPhone 5 và iPhone 6. Thiết kế cao cấp, hoàn hảo chính là một trong những lý do quan trọng nhất khiến người sử dụng lựa chọn các sản phẩm của Apple.

Tham khảo: BGR

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google