Anh chàng này thật đáng thương.

Ai cũng có một niềm đam mê của riêng mình, với anh chàng sở hữu kênh YouTube Coren Puzzle thì đó là những khối rubick. Nếu xem qua một lượt các video của kênh YouTube này, chúng ta có thể thấy anh chàng này sở hữu khá nhiều khối rubik kỳ quái và anh chàng này còn có một sở thích đó là tự chế tạo những khối rubik của riêng mình.

Và để tự thử thách chính mình, chàng trai trẻ đã quyết định để tự tay chế tạo một khối rubik 22x22x22 cm vô cùng phức tạp. Anh ta còn stream trực tiếp quá trình chế tạo khối rubik này trên kênh YouTube của mình, và nó được rất nhiều người quan tâm khi đạt được hàng trăm nghìn người xem.

Tuy nhiên mọi chuyện đã không diễn ra như ý muốn của anh, khi mà khối rubik khổng lồ vừa được hoàn tất thì chỉ sau một vài vòng xoay nó đã bị vỡ vụn thành từng mảnh. Và sự cố bất ngờ này lại giúp cho anh chàng trở nên nổi tiếng hơn trên mạng internet, khi mà đoạn video được chia sẻ rất nhiều và nhanh chóng có hơn 1 triệu lượt xem.

Rubik 22x22x22 vỡ vụn thành từng mảnh.

Đây cũng không phải lần đầu tiên mà anh chàng này thất bại. Dự án táo bạo này đã được thực hiện cách đây 7 tháng và lần gần nhất mà khối rubik của anh vỡ vụn là vào ngày 11 tháng 8. Nếu bạn muốn xem lại toàn bộ quá trình này, bạn có thể xem trên kênh YouTube Coren Puzzle tại đây.

Tham khảo: TNW

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google