Với những ứng dụng dưới đây, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì một diễn biến hấp dẫn nào của giải bóng đá nóng nhất hè này!

Sự nhỏ gọn của những chiếc smartphone khiến thiết bị này dần trở thành một phương tiện "độc tôn" của không ít người trong việc cập nhật thông tin. Mùa EURO này, nếu bạn muốn trở thành một người "biết tuốt" về những trận cầu nóng bỏng, hãy tải về những ứng dụng dưới đây.

1. UEFA Euro 2016 (iOS | Android)

4 ứng dụng smartphone cần có để ăn ngủ cùng bóng đá mùa EURO này - Ảnh 1.

Nhắc đến các ứng dụng cần có cho mùa bóng này, không thể không đề cập ứng dụng chính thức đến từ UEFA, nơi bạn có thể cập nhật tin tức, diễn biến trận đấu, bảng xếp hạng, thông tin cầu thủ và nhiều hơn thế nữa một cách dễ dàng. Sau khi tải về và cài đặt UEFA Euro 2016, ứng dụng này sẽ yêu cầu người dùng chọn một đội bóng yêu thích và sau đó tự động tạo một tab cập nhật riêng chỉ liên quan đến đội bóng này để mang đến những trải nghiệm cá nhân hóa nhất có thể.

Khi đội bóng bạn yêu thích thi đấu, UEFA Euro 2016 sẽ hiển thị nhiều thông tin hữu ích liên quan đến trận đấu cực kì nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, UEFA Euro 2016 còn hỗ trợ mua vé vào xem trận đấu nếu bạn may mắn đang có mặt ở Pháp trong thời gian này.

2. UEFA Euro 2016 Fan Guide (iOS | Android)

4 ứng dụng smartphone cần có để ăn ngủ cùng bóng đá mùa EURO này - Ảnh 2.

Nếu đang có mặt tại Pháp để tận hưởng EURO một cách đích thực nhất, ứng dụng chính thức dành cho người hâm mộ mà UEFA phát hành sẽ là "hành trang" không thể thiếu. Theo đó, ứng dụng này sẽ giúp người dùng dễ dàng di chuyển vòng quanh nước Pháp, lên lịch trình "du hí", cập nhật thông tin về phương tiện di chuyển và dĩ nhiên là thông tin về cả các điểm bán vé theo dõi trực tiếp trận đấu.

3. LiveScore EURO 2016 (iOS | Android)

4 ứng dụng smartphone cần có để ăn ngủ cùng bóng đá mùa EURO này - Ảnh 3.

Song hành cùng giải bóng đá nóng nhất hè này, LiveScore cũng tung ra một ứng dụng chuyên biệt để phục vụ EURO 2016. Thông qua ứng dụng này, tất cả những thông số về các trận đấu diễn ra cũng như bảng xếp hạng đều được cập nhật ngay lập tức đủ để giúp bạn trở thành một "chuyên gia" EURO.

4. EURO 2016 (Android)

4 ứng dụng smartphone cần có để ăn ngủ cùng bóng đá mùa EURO này - Ảnh 4.

Nếu ứng dụng chính thức của UEFA không làm bạn thỏa mãn, hãy thử qua ứng dụng Euro 2016 với những tính năng tương tự. Đóng vai trò là một cổng thông tin EURO, người dùng có thể nhận được những cập nhật từng phút liên quan đến lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kết quả trận đấu và cả thông tin về cá nhân các cầu thủ. Tất cả được trình bày trong một giao diện đơn giản và trực quan, giúp người dùng nhận và nắm bắt thông tin nhanh nhất có thể.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google